In card visit số lượng ít, giá rẻ, lấy ngay ở Hà Nội

In Thịnh Vượng - 16/06/2017 - 0 bình luận

 

Dịch vụ in name card số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại hà nội của công ty in ấn Thịnh Vượng 

Công ty In Thịnh Vượng chúng tôi chuyên in name card số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại hà nội  với  thiết kế name card miễn phí giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế in card visit và đang tìm công ty in name card giá rẻ tại Hà Nội  thì không thể bỏ lỡ bài viết này để có thêm thông tin và kiến thức cần thiết về in card visit đồng thời hiểu thêm về dịch vụ làm card visit giá rẻ và in name card mà in ấn Thịnh Vượng chúng tôi mang lại. Hiện nay dịch vụ in ấn đang trở nên tràn lan với rất nhiều công ty  có dịch vụ in name card tại Hà Nội, nên chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết để tìm hiểu và so sánh trước khi lựa chọn cơ sở in phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi không ngừng cải thiện và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Các đơn hàng đều được thực hiện đúng tiêu chuẩn và mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Hãy cùng tham khảo một số dịch vụ in name card trọn gói của công ty chúng tôi và tham khảo nhé.

Khi khách hàng liên hệ đặt hàng sẽ được tư vấn để chọn mẫu mã phù hợp. Nếu bạn chưa cớ ý tưởng cho thẻ in của mình thì các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lấy ý kiến của bạn sau đó sẽ tiếp tục khâu thiết kế. Với đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng bạn sẽ nhận được rất nhiều mẫu đẹp và lịch lãm, ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn các loại có sẵn. Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ thiết kế. Nhân viên thiết kế và gửi mẫu đến lúc bạn cảm thấy hài lòng thì khâu in mới được thực hiện. Dịch vụ chu đáo, tận tình nên sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng như mong đợi. Với dịch vụ in card visit lấy ngay cũng chỉ có mức giá rất hợp lí nên bạn có nhu cầu cũng có thể đặt in để lấy sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng nếu có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

 

Công nghệ in name card số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại hà nội của công ty in ấn Thịnh Vượng 

 

in name card số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại hà nội được in bằng công nghệ hiện đại Offset là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, máy offset công nghiệp  bốn màu hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. Gia công sau khi in là dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian. Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay bởi chất lượng, độ bền cũng như ít tốn kém chi phí nhất. Giấy in card là giấy C300gsm nhập ngoại, là loại tiêu chuẩn nhất cho in name card đạt chuẩn chất lượng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm không những đẹp mà còn có độ bền lâu dài với thời gian nữa.

 

in name card số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại hà nội bạn nhận được ưu đãi gì 

Dịch vụ in name card số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại hà nội của công ty in ấn Thịnh Vượng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi và đối với khách hàng ở Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng. In với số lượng càng lớn thì chi phí càng thấp.

 

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng