In catalog mỹ phẩm

In catalog mỹ phẩm

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển catalog mỹ phẩm Các hãng mỹ phẩm thường in quyển catalog giới thiệu về sản phẩm của mình, hoặc các sản phẩm mới của hàng sắp ra thị trường. Ngày nay nhu cầu sử dụng catalog ngày càng phổ biến...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển catalog mỹ phẩm

Các hãng mỹ phẩm thường in quyển catalog giới thiệu về sản phẩm của mình, hoặc các sản phẩm mới của hàng sắp ra thị trường.

Ngày nay nhu cầu sử dụng catalog ngày càng phổ biến và quen thuộc đặc biệt trong ngành mỹ phẩm. Không những cung cấp thông tin cho khách hàng sản phẩm khuyến mãi, mà còn giúp tạo dựng thương hiệu cho dịch vụ của bạn. 

Thiết kế và in quyển catalog mỹ phẩm

Quyển catalog mỹ phẩm yêu cầu rất cao về độ chính xác mầu sắc, hình ảnh nhận diện của hãng nên thiết kế và in quyển catalog mỹ phẩm được yêu cầu rất cao.

Thiết kế catalog mỹ phẩm   

          Đa phần đối tượng xem những cuốn catalog mỹ phẩm là phụ nữ, vậy còn cách gì thuyết phục hơn khi bạn cho họ thấy được những gì sản phẩm của bạn mang lại thông qua hình mẫu lý tưởng, một hình ảnh người mẫu thể hiện được vẻ đẹp khi sử dụng sản phẩm của bạn. Tất cả những điều này có sức mạnh thuyết phục hơn bất cứ cứ thứ gì khác trên đời. Vì vậy, thiết kế catalogue mỹ phẩm của bạn – hãy để khách hàng thấy được điều đó.   

Công nghệ in catalog mỹ phẩm

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại.

 

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng