In catalog sản phẩm

In catalog sản phẩm

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu catalog sản phẩm Catalog sản phẩm là quyển catalog hoặc tờ catalog chuyên giới thiệu về sản phẩm, mẫu sản phẩm mới, hay các chi tiết kỹ thuật về sản phẩm một cách cụ thể, đầy đủ và chính xác. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu catalog sản phẩm

Catalog sản phẩm là quyển catalog hoặc tờ catalog chuyên giới thiệu về sản phẩm, mẫu sản phẩm mới, hay các chi tiết kỹ thuật về sản phẩm một cách cụ thể, đầy đủ và chính xác.

 

Mẫu tờ catalog

 

Mẫu quyển catalog

Công nghệ in catalog sản phẩm

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại.

Chất liệu giấy in quyển catalog

Chất liệu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300 g/m2.  Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

     Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.

    Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.

    Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

 

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được tư vấn miễn phí.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng