In catalog số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

In Thịnh Vượng - 14/06/2017 - 0 bình luận

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

 Catalogue có rất nhiều kích thước khác nhau, rất phong phú, phổ biến như A4: gồm nhiều tờ A3 cấn giữa, đóng 2 kim hoặc 3 kim, hoặc dán gáy thường có số trang từ 8 đến 30 trang.

In catalog sử dụng giấy nào là đẹp nhất

Catalog phổ biến giấy couche có độ bóng mịn, định lượng giấy tùy theo yêu cầu khách hàng: GSM  C150, C200, C250, C300. Hoặc sang trọng và cầu kỳ hơn thì khách hàng có thể chọn dùng các loại giấy như Galgo, Kitsu, Giấy mỹ thuật.

Quyển catalog mỹ phẩm đẹp

Một số điều đáng chú ý khi bạn đặt in catalog số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

Thứ nhất: bố cục và trình bày đơn giản và thống nhất, như thế thông tin mà bạn muốn diễn đạt mới hiệu quả. Màu sắc và hình ảnh của sản phẩm cũng đặc biệt lưu ý làm sao phải thể hiện được phong cách của công ty.

Mẫu quyển catalog với màu sắc hình ảnh bắt mắt

Thứ hai: Sản phẩm của công ty nên lấy hình ảnh thực tế bằng cách tự chụp từ các sản phẩm. Như thế thông tin và hình ảnh của công ty sẽ hiện lên một cách thực tế hơn.

Mẫu quyển catalog với hình ảnh chân thực

Thứ 3: Không nên tiết kiệm bằng cách cắt giảm độ dày của giấy

Điều này tưởng chừng như đơn giản mà vô cùng quan trọng bởi vì, khi bạn cầm 1 cuốn catalog chắc chắn giấy dày dặn so với việc cầm 1 quyển catalog mỏng không chắc chắn, đồng nghĩa với việc giảm chất lượng của catalog và thương hiệu của công ty.

Mẫu quyển catalog đẹp

In catalog số lượng ít giá rẻ lấy nhanh ở đâu? 

Hầu hết các doanh nghiệp luôn mong muốn tiết kiệm được chi phí cho mình khi đặt hàng ở các cơ sở in ấn uy tín chuyên nghiệp. Tuy nhiên để đáp ứng được cả giá tốt và lấy nhanh thì không phải cơ sở in ấn nào cũng có thể hiện được. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu về các doanh nghiệp để có thể được đáp ứng những yêu cầu mà mình đã đặt ra.

 

Mẫu quyển catalog nội thất

 

In Thịnh Vượng là công ty in catalogue có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, có thể in với số lượng ít lấy nhanh. Quý khách khi có nhu cầu hãy gọi ngay cho In Thịnh Vượng. Công ty chúng tôi chuyên in catalogue với chất lượng in đẹp, đảm bảo màu sắc in chuẩn.

Sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại những sản phẩm có hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

In catalog số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại in Thịnh Vượng bạn sẽ nhận được gì 

Khi bạn in catalog số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giả rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Vì sao lại như thế? Công ty chúng tôi có xưởng và dây truyền máy móc hiện đại, đáp ứng cả số lượng ít và nhiều trong thời gian sớm nhất. 

 Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn và mang đến những sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Viết bình luận của bạn

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng