In decal thiếc

In decal thiếc

  • Còn hàng
MÔ tả:
Decal thiếc là 1 loại decal kim loại giống như giấy bạc nhưng không sáng bóng như giấy mà mà ghi nhẹ không có ánh, mặt sau có 1 lớp keo để dán lên các sản phẩm. Mẫu decal thiếc ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Decal thiếc là 1 loại decal kim loại giống như giấy bạc nhưng không sáng bóng như giấy mà mà ghi nhẹ không có ánh, mặt sau có 1 lớp keo để dán lên các sản phẩm.

Mẫu decal thiếc

Decal thiếc để in tem nhãn sản phẩm, tem phụ sản phẩm

In decal thiếc

Công nghệ In decal thiếc

          Decal thiếc in bằng phương pháp in lưới là in thủ công, sử dụng khung lươi để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.

Decal thiếc in bằng in offset

          Sử dụng công nghệ in offset màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu, in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay. In offset khắc phục được tất cả các yếu điểm của các công nghệ khác. Do đó sử dụng in offset đảm bảo màu mực đẹp, giá thành lại rẻ.

Các loại decal thiếc

Decal thiếc có nhiều loại khác nhau do các hàng sản xuất khác nhau, nổi tiếng nhất vẫn là koan hao. Ngoài ra còn các loại decal thiếc khác: phổ biến nhất amazone, decal sao

In decal thiếc amazon

 

In decal thiếc sao

In decal thiếc koan hao

 

 

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng