In decal trong làm sticker dán sản phẩm

In decal trong làm sticker dán sản phẩm

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu decal trong Decal trong suốt là lớp màng nhựa PP trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu decal trong 

Decal trong suốt là lớp màng nhựa PP trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn, thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu Pigment UV nên màu sắc được bảo toàn theo dòng thời gian. 

Mẫu in decal trong dán sản phẩm là mẫu decal in chữ lên 1 tờ bóng kính mỏng và bạn có thể dán vào sản phẩm hay bề mặt

 

Mẫu in decal trong làm sticker dán sản phẩm

 In sticker bằng decal trong dán nhãn sản phẩm

In sticker bằng decal trong dán nhãn sản phẩm, rất tiện dụng, khi dán lên các bề mặt sản phẩm, hoặc khi cần thêm 1 nội dung nào đó, mà không cần phải thiết kế hay in đồng loại 1 sản phẩm nào đó.

 

Mẫu in decal trong làm sticker dán sản phẩm

In sticker decal trong dán sửa lỗi sai sản phẩm in khi có nền

Ưu điểm của in sticker decal trong là bạn hoàn toàn có thể sử lỗi sai sản phẩm in khi có nền. Bạn có thể dán trồng lên phần đã in.

In decal trong làm tem phụ sản phẩm

Ngoài ra in decal trong còn thuận tiện làm tem phụ sản phẩm, dán lên những sản phẩm cần thêm thông tin, hoặc tờ menu nhà hàng,...

Địa chỉ in decal trong đẹp ở Hà Nội

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in decal trong đẹp ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem ngay mẫu khác tại: in decal 

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng