in giấy chứng nhận

In giấy chứng nhận công ty mobifone

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà in Thịnh Vượng chuyên in giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Luôn mang đến cho quý khách, sản phẩm đẹp, giá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Luôn mang đến cho quý khách, sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ in ghép tên theo danh sách.

Mẫu in giấy chứng nhận công ty mobifone

Là 1 trong những mẫu giấy chứng nhận do in Thịnh Vượng thiết kế và in ấn, mang phong cách hiện đại trẻ trung khác hẳn với mẫu giấy khen truyền thống. Đây còn gọi là mẫu giấy khen certificates, thích hợp làm giấy chứng nhận cán bộ, nhân viên đã hoàn thành tốt công việc, hay 1 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ.

In giấy chứng nhận

Mẫu in giấy chứng nhận công ty mobifone

Thông tin mẫu in giấy chứng nhận công ty mobifone

Chất liệu sử dụng: giấy ảnh, là loại giấy chuyên dùng in ảnh, màu sắc nét chân thật.

Kích thước: a4  (20 x 30 cm)

Kĩ thuật in: Sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại màu mực không phai.

Xem thêm mẫu khác tại: in giấy khen 

Liên hệ ngay để báo giá nhanh nhất!

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng