In giấy gói bánh mì
In giấy gói bánh mì In giấy gói bánh mì

In giấy gói bánh mì giá rẻ ở hà nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà in Thịnh vượng là đơn vị in ofset đẹp giá rẻ ở hà nội, chúng tôi cung cấp sản phẩm túi giấy đựng bánh mì, vỏ bao bánh mì, giấy gói bánh mì cho các cửa hàng tiệm bánh. Sản phẩm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà in Thịnh vượng là đơn vị in ofset đẹp giá rẻ ở hà nội, chúng tôi cung cấp sản phẩm túi giấy đựng bánh mì, vỏ bao bánh mì, giấy gói bánh mì cho các cửa hàng tiệm bánh.

Sản phẩm túi giấy đựng bánh mì đã rất quen thuộc với chủ cửa hàng ở hà nội, nhưng ít người sử dụng giấy gói bánh mì, nên chưa biết nhiều về sản phẩm giấy gói bánh mì.

In giấy gói bánh mì tiện ích

Giấy gói bánh mì sử dụng như giấy lót bàn ăn, giấy lót khay đồ ăn

Giấy gói bánh mì là tờ giấy có in logo, slogan, thương hiệu của cửa hàng, được sử dụng như giấy lót bàn ăn, hay giáy lót khay khi khách hàng dùng bánh tại cửa hàng. 

Giấy gói đồ ăn mang về

Giấy gói bánh mì công dụng chính là giấy gói đồ ăn mang về cho khách.

Đặc thù của giấy gói bánh mì là tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, đồ ăn nóng và có dầu mỡ bánh mì nóng, bánh mì nướng vif vạy chất liệu sử dụng phải là loại giấy đanh, an toàn với người dùng: nên sử dụng chất liệu giấy krap, giấy Bãi Bằng 60, giấy thấm dầu chất liệu giấy nguyên cây nhập từ nhà máy. Không nên sử dụng các loại giấy tái chế, giấy đã qua sử lý thủ công. 

Giấy gói bánh mì mang về giấy krap

Chất liệu giấy krap là chất liệu phổ biến làm giấy gói bánh mì, tuy nhiên quý khách nên chú ý, có nhiều loại giấy krap: nên chọn giấy krap 2 mặt giống nhau, đặc biệt có mùi thơm của gỗ là giấy nguyên cây chưa tái chế sử dụng lại. 

                            

Giấy gói bánh mì mang về giấy bãi bằng 60

Giấy bãi bằng 60 có độ đanh, bề mặt giấy mịn, không xốp như 1 số giấy for tái chế. Chất lượng giấy bãi bằng an toàn hơn nhiều so với loại giấy đã tái chế lại.

                           

Giấy gói bánh mì mang về giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu là loại giấy đắt tiền, hiện giờ chủ yếu nhập về việt nam, giấy màu trắng đục hơi mờ 1 chút, nhưng rất đanh và dai, độ thấm tốt hơn các chất liệu giấy BB60 hay giấy krap, không bị dính dầu ngược trở lại.

                           

Nhà In Thịnh Vượng luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ. Chất liệu giấy sử dụng đều được nhập từ nhà máy, xả nguyên cây với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại ==> https://www.inthinhvuong.vn/lien-he

Hotline: 0985.819.078 - 0986.277.353 * Zalo: 0985.819078 

Email: inthinhvuong@gmail.com

Nhà In Thịnh Vượng Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Quý khách xem các sản phẩm túi giấy đựng bánh mì, bao bánh mì của chúng tôi tại ==> Mẫu túi giấy bánh mì, bao bánh mì mới cập nhật

( Nguồn https://www.inthinhvuong.vn )

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng