In giấy khen công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ Itsol

In giấy khen công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ Itsol

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in giấy khen công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ Itsol Là mẫu giấy khen công ty truyền thống với quốc huy ở trên và logo công ty ở dưới. Đây được xem là mẫu chuẩn cho giấy khen nội...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in giấy khen công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ Itsol

Là mẫu giấy khen công ty truyền thống với quốc huy ở trên và logo công ty ở dưới. Đây được xem là mẫu chuẩn cho giấy khen nội bộ các công ty.

Mẫu giấy khen công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ Itsol

Kích thước in giấy khen

Kích thước giấy khen nguồn lực công nghệ Itsol là khổ a4 (21x 29,7 cm)

Giấy làm giấy khen sử dụng giấy in offset 200 có độ dày trắng và mịn, công nghệ in offset 4 màu hiện đại mang lại độ bền đẹp rẻ.

 Tại sao in giấy khen sử dụng công nghệ in offset lại rẻ bền đẹp?

 In offset chỉ phát huy cái gọi là rẻ hơn khi in ra hàng nghìn tờ một nội dung. Để lấy một ví dụ: là in tờ rơi, tất cả tờ rơi đều giống nhau, chúng ta có thể in cả triệu tờ, mà chi phí chỉ bỏ ra ban đầu chỉ là làm cái khuôn mẫu. Khi sử dụng công nghệ này giấy khen của bạn sẽ đẹp và thời gian in nhanh chóng.

 

Liên hệ ngay với In Thịnh Vượng để được báo giá.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng