In giấy lót bàn a3 cho nhà hàng Hàn ở Hà Nội

In giấy lót bàn a3 cho nhà hàng Hàn ở Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
In giấy lót bàn a3 được nhiều nhà hàng Hàn yêu thích Giấy lót bàn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi quán ăn, nhà hàng. Nó giúp kê đồ dùng trên bàn khỏi bị dính thức ăn ra bàn. Mà nó còn là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In giấy lót bàn a3 được nhiều nhà hàng Hàn yêu thích

Giấy lót bàn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi quán ăn, nhà hàng. Nó giúp kê đồ dùng trên bàn khỏi bị dính thức ăn ra bàn. Mà nó còn là hình thức quảng bá thương hiệu và là hình thức kinh doanh hiệu quả.

Mẫu in giấy lót bàn a3 cho nhà hàng Hàn ở Hà Nội

 

 In giấy lót bàn a3 giấy offset trắng mịn đanh, dai – giấy lót chất lượng tốt

Dưới đây là mẫu giấy lót bàn kích thước a3 sử dụng giấy offset, màu sắc trắng mịn, rất đanh và dai. Do đó có dính 1 chút nước, hay kê đồ ăn có độ  nóng, giấy cũng không bị mùn hay bị bở. Đây là 1 trong những mẫu giấy lót chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

 In giấy lót bàn a3 giấy cuose quảng cáo hình ảnh hiệu quả

Không chỉ có giấy offset, loại giấy couche cũng được nhiều người lựa chọn, giấy có độ bóng, mịn. Khi in hình ảnh rất sắc nét và màu mực chân thực. 

Rất thích hợp để quảng bá hình ảnh nhà hàng, khách sạn hiệu quả.

in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng Hàn

Mẫu in giấy lót bàn a3 cho nhà hàng Hàn ở Hà Nội

 

In Thịnh Vượng cung cấp giấy lót bàn tốt giá rẻ cho nhà hàng

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in giấy lót bàn cho nhà hàng. Chuyên in các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn. Chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại:  in giấy lót bàn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng