In giấy lót bàn ăn bằng giấy krap | Giấy chuyên đựng thực phẩm sạch
In giấy lót bàn ăn bằng giấy krap | Giấy chuyên đựng thực phẩm sạch In giấy lót bàn ăn bằng giấy krap | Giấy chuyên đựng thực phẩm sạch

In giấy lót bàn ăn bằng giấy krap | Giấy chuyên đựng thực phẩm sạch

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in giấy lót bàn ăn bằng giấy kraft In giấy lót bàn ăn bằng giấy kraft là dòng giấy chuyên đựng thực phẩm, có tính chất đanh, dai dẻo. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in giấy lót bàn ăn bằng giấy kraft

In giấy lót bàn ăn bằng giấy kraft là dòng giấy chuyên đựng thực phẩm, có tính chất đanh, dai dẻo.

 Giấy lót bàn ăn kuri kuri

Giấy lót bàn ăn phố cổ Hà Nội

Giấy krap là gì?

Giấy Kraft: là giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Giấy Kraft có tính chất đanh và dẻo dai và tương đối thô. Các grammage là bình thường 50-135 g/cm2. 

Các loại giấy krap?

Có 4 loại giấy kraft:  Giấy kraft Nhật, Giấy kraft Châu Âu, Giấy kraft Nga, Giấy kraft Việt Trì

Giấy krap gì dùng làm giấy lót bán ăn?

Giấy lót bàn ăn được sử dụng 3 loại giấy đó là : giấy kraft Nhật ( loại mỏng) , Giấy kraft Châu Âu (  loại mỏng), giấy kraft Nga ( loại mỏng).

Thiết kế giấy lót bàn ăn trên giấy krap

Việc thiết kế giấy lót bàn sử dụng giấy krap đảm bảo độ bền đẹp, màu mực in chuẩn. In giấy lót bàn ăn bằng giấy kraft là dòng giấy chuyên đựng thực phẩm an toàn cho thực khách mà được rất nhiều chủ nhà hàng ưa chuộng.

Công ty in Thịnh Vượng là đơn vị in giấy lót bàn ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm giấy lót bàn ăn cho nhà hàng.

Liên hệ ngay để nhận bao giá in giấy lót bàn ăn

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng