In giấy lót bàn ăn Lâm Mộc coffee

In giấy lót bàn ăn Lâm Mộc coffee

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in giấy lót bàn ăn Lâm mộc coffee Một tờ giấy lót bàn tuy đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa trong việc kinh doanh của quán bán, nó không những là thông điệp về sản phẩm bạn muốn quảng bá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in giấy lót bàn ăn Lâm mộc coffee

Một tờ giấy lót bàn tuy đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa trong việc kinh doanh của quán bán, nó không những là thông điệp về sản phẩm bạn muốn quảng bá mà nó còn làm tô điểm cho không gian quán bạn thêm sang trọng.

Mẫu in giấy lót bàn ăn Lâm Mộc cafe

 

Kích thước giấy lót bàn chiều rộng 21 cm, chiều dài 30 cm. Chất liệu sử dụng giấy in offset 100, công nghệ in offset 4 màu hiện đại mang lại màu mực đẹp giá thành rẻ.

 

Công ty in Thịnh Vượng là đơn vị in giấy lót bàn ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng.

 

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng