in giấy lót bàn cho nhà hàng

In giấy lót bàn ăn nhà hàng New style

  • Còn hàng
MÔ tả:
In giấy lót bàn ăn ngày càng được chủ nhà hàng lựa chọn, nhằm khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả, mà còn tiết kiệm chi phí. Bạn đang có nhu cầu in giấy lót bàn ăn cho nhà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In giấy lót bàn ăn ngày càng được chủ nhà hàng lựa chọn, nhằm khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả, mà còn tiết kiệm chi phí.

Bạn đang có nhu cầu in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng. Nhưng chưa tìm được đơn vị nào phù hợp. In Thịnh vượng địa chỉ in giấy lót bàn uy tín ở Hà Nội, được rất nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ cho quý khách hàng.

Giới thiệu một số mẫu giấy lót bàn do in Thịnh Vượng thiết kế

Đa phần các mẫu giấy lót bàn nhà hàng, đều được thiết kế đơn giản, nhưng phần nội dung lại thể hiện được hết thông điệp mà nhà hàng muốn truyền đến khách hàng, màu mực in cũng rất rõ ràng và không nhòe.

in giấy lót bàn ăn nhà hàng

Mẫu in giấy lót bàn nhà hàng New style

Kích thước giấy in lót bàn ăn nhà hàng thường có chiều dài 40 cm, chiều rộng 30 cm,.. Ngoài ra có thể thiết kế theo yêu cầu. Chất liệu giấy sử dụng giấy offset 100. Công nghệ in offset 4 màu hiện đại, màu mực chuẩn không nhòe.

in giấy lót bàn ăn nhà hàng

Mẫu in giấy lót bàn nhà hàng BBQ Hàn Quốc

in giấy lót bàn cho nhà hàng

Mẫu in giấy lót bàn nhà hàng Da In Joeng

Công ty in Thịnh Vượng là đơn vị in giấy lót bàn ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn các sản phẩm in giấy lót bàn ăn cho nhà hàng.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm mẫu tại: In giấy lót bàn ăn

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng