In giấy lót bàn giấy kraft

In giấy lót bàn giấy kraft

  • Còn hàng
MÔ tả:
In giấy lót bàn giấy kraft tại Hà Nội In giấy lót bàn giấy kraft mang gam màu vàng đặc trưng của giấy, rất nổi bật phần nội dung khi in chữ lên, bởi màu sắc của giấy cũng góp phần tạo nên sự độc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In giấy lót bàn giấy kraft tại Hà Nội

In giấy lót bàn giấy kraft mang gam màu vàng đặc trưng của giấy, rất nổi bật phần nội dung khi in chữ lên, bởi màu sắc của giấy cũng góp phần tạo nên sự độc đáo cho tờ giấy lót bàn.

Ngày nay giấy kraft được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn. Giá thành cũng không quá cao, thích hợp làm bao đũa, làm giấy lót bàn, bao thìa, túi bánh mì,... cho nhà hàng, cửa hàng, quán cafe,...

 

Mẫu in giấy lót bàn giấy kraft

Kích thước giấy lót bàn phụ thuộc vào mặt bàn của cửa hàng, nhà hàng.

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in giấy lót bàn cho nhà hàng. Chuyên in các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn. Chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh cho khách hàng.

Tư vấn - Thiết kế miễn phí!!!

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại:  in giấy lót bàn

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng