In giấy lót bàn giấy xi măng

In giấy lót bàn giấy xi măng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu giấy lót bàn giấy xi măng Giấy xi măng (hay còn gọi là giấy krap) là loại giấy mỏng có màu vàng nhạt, khi in và thiết kế mẫu lót bàn trên giấy xi măng đẹp, độc đáo thích hợp với nhà hàng thiết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu giấy lót bàn giấy xi măng

Giấy xi măng (hay còn gọi là giấy krap) là loại giấy mỏng có màu vàng nhạt, khi in và thiết kế mẫu lót bàn trên giấy xi măng đẹp, độc đáo thích hợp với nhà hàng thiết kế phong cách dân gian cổ xưa.

Xem mẫu giấy lót bàn giấy xi măng

Mẫu giấy lót bàn nhà hàng kuri kuri được làm từ giấy xi măng Nhật được nhập khẩu từ Nhật, định lượng 60 - 150 g/m2.

Mẫu in giấy lót bàn giấy xi măng - 1

 

Mẫu giấy lót bàn nhà hàng Hà Nội Phố sử dụng giấy xi măng thường ( giấy krap thường ), giấy có độ mỏng hơn so với krap Nhật có duy nhất 1 định lượng là 70 g/m2.

Mẫu in giấy lót bàn giấy xi măng - 2

Giấy xi măng in lót bàn ăn

Giấy xi măng ( giấy krap) làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh, chuyên đựng thực phẩm, rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế và in giấy lót bàn giấy xi măng

In giấy lót bàn ăn bằng giấy kraft được nhiều chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, ... lựa chọn. Bởi độ bền đẹp, màu mực in lên giấy chuẩn.  

In Thịnh Vượng là đơn vị in ấn hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm, sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang đến cho bạn sản phẩm in giấy lót bàn giá rẻ đẹp.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng