In giấy lót bàn in 1 màu

In giấy lót bàn in 1 màu

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu giấy lót bàn in 1 màu Giấy lót bàn in 1 màu là mẫu giấy lót bàn giá rẻ, được thiết kế hoa văn độc đáo và in 1 màu duy nhất, do được in 1 màu nên có giá thành rẻ hơn so...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu giấy lót bàn in 1 màu

Giấy lót bàn in 1 màu là mẫu giấy lót bàn giá rẻ, được thiết kế hoa văn độc đáo và in 1 màu duy nhất, do được in 1 màu nên có giá thành rẻ hơn so với việc in nhiều màu.

Xem mẫu in giấy lót bàn nhà hàng May corner

In giấy lót bàn in 1 màu

Không cần phải cầu kì nhiều màu sắc, mẫu giấy lót bàn giá rẻ in 1 màu nhà hàng May corner là 1 trong những mẫu giấy được rất nhiều chủ nhà hàng lựa chọn. Một trong những yếu tố thiết kế nên mẫu giấy lót bàn đẹp thì việc lựa chọn hình ảnh độc đáo cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên 1 mẫu giấy lót bàn đẹp. Hơn nữa việc in 1 màu cũng tiết kiệm chi phí không hề nhỏ so với việc in nhiều màu.

 

Giấy in giấy lót bàn 1 màu giá rẻ

Sử dụng giấy in offset là phổ biến. Giấy offset là loại giấy ford cao cấp độ trắng 90, trắng và mịn, định lượng 80-100-120-150-200-250.

 

Giấy offset

 

Thiết kế và in giấy lót bàn giá rẻ

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in thiết kế giấy lót bàn 1 màu đẹp giá rẻ, sử dụng công  nghệ in offset hiện đại, màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu, in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay. In offset khắc phục được tất cả các yếu điểm của các lỗi máy in khác.

Máy in offset

Một số mẫu giấy lót bàn 1 màu đẹp

Mẫu in giấy lót bàn in 1 màu - 1

 

Mẫu in giấy lót bàn in 1 màu - 2

 

Mẫu in giấy lót bàn in 1 màu - 3

 

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng