In giấy lót bàn nhà hàng Little Singapore

In giấy lót bàn nhà hàng Little Singapore

  • Còn hàng
MÔ tả:
In giấy lót bàn ăn ngày càng được chủ nhà hàng lựa chọn, nhằm khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả, mà còn tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà các nhà hàng hiện nay, thường in giấy lót bàn cho nhà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In giấy lót bàn ăn ngày càng được chủ nhà hàng lựa chọn, nhằm khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả, mà còn tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà các nhà hàng hiện nay, thường in giấy lót bàn cho nhà hàng của mình.  Không những thế giấy lót bàn còn giúp quá trình dọn đồ nhanh hơn khi khách ra về mà không làm đồ ăn thức uống dính ra mặt bàn nhiều.

Giấy lót bàn a3 in 1 màu

Mẫu In giấy lót bàn nhà hàng Little Singapore là mẫu giấy lót bàn a3 in 1 màu, rất nổi bật và sang trọng.

Mẫu in giấy lót bàn nhà hàng Little Singapore

In giấy lót bàn bằng giấy offset 

 Mẫu in giấy lót bàn nhà hàng Little Singapore là mẫu giấy lót bàn sử dụng chất liệu giấy offset trắng mịn, giá thành cũng không quá cao. Nhưng thiết kế phần nội dung đơn giản mà ý nghĩa, nhằm làm nổi bật thông điệp mà nhà hàng muốn truyền đến. Công nghệ in offset 4 màu hiện đại, màu mực chuẩn không nhòe.

Xem thêm mẫu: In giấy lót bàn giấy kraft

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in giấy lót bàn cho nhà hàng. Chuyên in các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn. Chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, thời gian in nhanh cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

Xem thêm mẫu khác tại:  in giấy lót bàn

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng