In giấy mẫu biểu cho công ty giấy bristol 350

In giấy mẫu biểu cho công ty giấy bristol 350

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in giấy mẫu biểu cho công ty giấy bristol 350 In giấy mẫu biểu ( hay còn gọi là giấy note sticker) giúp cho việc kiểm tra thông số sản phẩm, giúp công việc của các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà máy,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in giấy mẫu biểu cho công ty giấy bristol 350

In giấy mẫu biểu ( hay còn gọi là giấy note sticker) giúp cho việc kiểm tra thông số sản phẩm, giúp công việc của các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà máy, ...trở lên dễ dàng.

Xem mẫu in giấy mẫu biểu 

 

Mẫu in giấy mẫu biểu 

Mẫu giấy có kích thước 33 x 23,7cm, sử dụng giấy duplex dày dặn, bề mặt in bóng mịn. Không cần kê thêm bất cứ thứ gì, quý khách cũng có thể viết 1 cách thoải mái.

In giấy mẫu biểu cho công ty giấy bristol 350

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in giấy mẫu biểu, in giấy note sticker, in phiếu đăng kí,... Sử dụng công nghệ in offset hiện đại mang lại màu mực không phai. Đáp ứng mọi nhu cầu về chất liệu và yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng