in lịch tết cho trường học

In lịch tết độc quyền cho các trường học

  • Còn hàng
MÔ tả:
In lịch tết độc quyền cho các trường học tại Hà Nội Mỗi dịp cuối năm, nhà trường thường phát cho mỗi bạn 1 cuốn lịch tết mang về cho mỗi gia đình. Đó là một hành động rất có ý nghĩa, trường học đã...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In lịch tết độc quyền cho các trường học tại Hà Nội

Mỗi dịp cuối năm, nhà trường thường phát cho mỗi bạn 1 cuốn lịch tết mang về cho mỗi gia đình. Đó là một hành động rất có ý nghĩa, trường học đã gửi những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến từng thành viên trong gia đình. Đó còn là một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp.

Bạn đang có nhu cầu in lịch tết cho trường học. Hãy liên hệ với In Thịnh Vượng chuyên in lịch tết độc quyền cho trường học, công ty trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

In lịch têt độc quyền cho các trường học gồm có các mẫu: lịch độc quyền 1 tờ, Mẫu lịch tết độc quyền 5 tờ, Mẫu lịch tết độc quyền 7 tờ, Mẫu lịch tết độc quyền 13 tờ

 Mẫu lịch tết độc quyền 1 tờ cho trường học

Lịch độc quyền 1 tờ cho trường học thường là những mẫu lịch nẹp thiếc có in hình ảnh trường, hoặc các hoạt động ngoại khóa, nhằm quảng bá hình ảnh của trường và tinh thần học tập cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa của sinh viên, học sinh.

in lịch tết cho trường học

Mẫu in lịch tết 1 tờ cho trường học

 Mẫu lịch tết độc quyền 5 tờ cho trường học

Đối với mẫu lịch độc quyền 5 tờ được sử dụng lò xo và nẹp thiếc. Lịch 5 tờ độc quyền là loại lịch thiết kế theo quý, tức là 1 tờ được in 3 tháng trên 1 tờ lịch và cộng 1 tờ bìa.

 Mẫu lịch tết độc quyền 7 tờ cho trường học

Còn lịch lò xo treo tường 7 tờ độc quyền là loại lịch thiết kế theo nửa năm, tức là 1 tờ được in 2 tháng trên 1 tờ lịch và cộng 1 tờ bìa, sử dụng lò xo chắn chắn.

in lịch tết cho trường học

Mẫu in lịch tết 7 tờ cho trường học

 Mẫu lịch tết độc quyền 13 tờ cho trường học

Mẫu lịch tết cho trường học, thường là mẫu lịch lò xo và là loại lịch thiết kế theo tháng, tức là 1 tờ được in 1 tháng trên 1 tờ lịch và cộng 1 tờ bìa.

Xem thêm các loại mẫu lịch tại: : mẫu lịch 5 tờ độc quyền

                                                     mẫu lịch 7 tờ độc quyền

                                                    mẫu lịch 13 tờ độc quyền

                                                    mẫu lịch nẹp thiếc 1 tờ độc quyền

Lý do tại sao nên in lịch 1 tờ cho các trường học

Thông thường kkhi in lịch cho các trường học, thường sử dụng mẫu lịch 1 tờ bởi:

- Thêm sự liên kết giữa trường học và gia đình, gây nên niềm tự hào khi con cái học tại trường

-  Vì là lịch chỉ có 1 tờ nên cầm hay cuốn rất gọn, nhẹ, và trang trọng khi tặng gia đình phụ huynh.

- Lịch 1 tờ không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình.

- In lịch 1 tờ vừa xem, vừa không phải tốn thời gian lật đi lật lại, không tốn thời gian xem lịch mỗi khi vội hoặc có việc cần.

in lịch tết cho trường học

Mẫu in lịch tết cho trường học

Đơn vị in lịch tết độc quyền giá rẻ cho các trường học tại Hà Nội

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên thiết kế và in lịch tết cho trường học. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Sẵn sàng tư vấn và đưa ra các phương án tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

 

Xem thêm mẫu lịch khác tại: in lịch tết

Dịch vụ khác:

In bao lì xì

in túi giấy đựng quà tết

In thiệp tết

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng