lịch 1 tờ nẹp thiếc

In lịch tết nẹp thiếc độc quyền 1 tờ giá rẻ Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
In lịch nẹp thiếc 1 tờ độc quyền Lịch nẹp thiếc 1 tờ độc quyền hay còn là ( in lịch tết 1 tờ nẹp thiếc) được in 1 tờ duy nhất có in đầy đủ ngày tháng, được thiết kế dành riêng cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In lịch nẹp thiếc 1 tờ độc quyền

Lịch nẹp thiếc 1 tờ độc quyền hay còn là (in lịch tết 1 tờ nẹp thiếc) được in 1 tờ duy nhất có in đầy đủ ngày tháng, được thiết kế dành riêng cho 1 đơn vị.

Lịch nẹp thiếc 1 tờ thích hợp để treo tường, thuận tiện xem ngày tháng. Không những vậy, hình ảnh lịch đẹp còn là phụ kiện để trang trí hữu ích cho không gian nhà thêm ấn tượng.

In lịch tết không chỉ làm quà tặng ý nghĩa dành tặng cán bộ nhân viên trong công ty, mà còn là món quà tri ân khách hàng, thể hiện nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, ngoài ra in lịch tết còn mang tính quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Mẫu lịch nẹp thiếc 1 tờ độc quyền

Ngày tháng năm đặc biệt in đậm, ngày thường được in rõ nét rất nổi bật, mặc dù lịch nẹp thiếc 1 tờ chỉ gồm có 1 tờ lịch duy nhất. Bố cục tranh được bài trí hợp lý, hài hòa phù hợp với mọi không gian.

lịch 1 tờ nẹp thiếc độc quyền

Lịch được nẹp bằng chất liệu thiếc sáng bóng, không làm ảnh hưởng tới diện mạo của lịch, trái lại càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn cho tờ lịch.

Thiết kế in lịch nẹp thiếc độc quyền 1 tờ

Thiết kế lịch 1 tờ nẹp thiếc với đa dạng các chủ đề khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Tất cả đều mang ý nghĩa vui tươi, mang nhiều chủ đề khác nhau như: 

Mẫu lịch nẹp thiếc độc quyền chủ đề về Hà Nội

Nói đến Hà Nội thì Hồ Gươm là 1 trong những hình ảnh rất đẹp khi thiết kế lịch độc quyền về chủ đề Hà Nội. Ngoài ra còn có các nơi khác như Văn Miếu Quốc Tử Giám, di tích cột cờ Hà Nội, cầu Thăng Long,...

in lịch 1 tờ giá rẻ nẹp thiếc độc quyền

Mẫu lịch nẹp thiếc độc quyền chủ đề thiên nhiên, đất nước, con người

Mẫu lịch nẹp thiếc độc quyền về chủ đề thiên nhiên đất nước, con người cũng được khai thác triệt để không chỉ trong lĩnh vực thiết kế lịch mà còn được lấy làm chủ đề của rất nhiều họa sỹ, các nơi triển lãm,.. bởi vẻ đẹp thiên nhiên đất nước hùng vĩ và còn con người Việt Nam thơ mộng.

in lịch tết 1 tờ       lịch 1 tờ nẹp thiếc

lịch 1 tờ nẹp thiếc

Mẫu lịch nẹp thiếc độc quyền xây dựng hình ảnh thương hiệu

Mẫu lịch nẹp thiếc độc quyền được thiết kế hình ảnh quá trình hoạt động, dịch vụ của công ty, cũng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn, bở nó không chỉ xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả mà còn khơi dậy tinh thần làm việc hăng say của mỗi cá nhân.

lịch 1 tờ nẹp thiếc

Xu thế in lịch độc quyền 2018

 In lịch theo năm con giáp

Xu thế in lịch tết theo năm con giáp cũng là chủ đề hay, bởi mỗi năm có 1 con giáp khác nhau, biểu tượng mỗi con giáp có 1 ý nghĩa khác nhau.

In lịch theo các hình ảnh thiên nhiên

Đát nước Việt Nam chúng ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ, thiết kế lịch hình ảnh thiên nhiên cũng được nhiều người lựa chọn, rất thích hợp làm lịch treo tường.

In theo ý tưởng và nhu cầu của các công ty doanh nghiệp

Xu thế thiết kế lịch độc quyền không cần theo khuôn khổ, tùy theo ý tưởng và thông điệp mỗi công ty mong muốn. In Thịnh Vượng chuyên thiết kế lịch theo yêu cầu.

Loại lịch

Hiện nay có nhiều loại lịch độc quyền phải kể đến như lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch lò xo giữa, lịch để bàn.

- Lịch nẹp thiếc 1 tờ là loại lịch giá rẻ.

- Lịch 5, 7 tờ có giá thành trung bình, cả 2 loại đều có thể sử dung cả nẹp thiếc và lò xo.

Lịch 13 tờ độc quyền sử dụng lò xo, là loại lịch đẹp sang trọng.

- Lịch lò xo giữa là loại lịch thiết kế lò xo ở giữa, đây cũng là mẫu lịch đẹp sang trọng, dễ dàng gập lại cho vào túi.

- Lịch để bàn: Với mẫu lịch độc quyền để bàn, xu hướng năm nay có thể sẽ là những mẫu xếp hình Zic Zac tinh tế, tạo sự độc đáo cho sản phẩm.

Địa chỉ in lịch treo tường 1 tờ độc quyền giá rẻ ở Hà Nội

In Thịnh Vượng chuyên Thiết kế & in lịch 1 tờ giá rẻ độc quyền, lịch 5 tờ độc quyền, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ độc quyền, có gắn nẹp thiếc hoặc lò xo... Nhận in lịch tết cho các công ty, đơn vị trường học, cá nhân... 

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm:

In lịch để bàn độc quyền chữ A mẫu mới 2018

In lịch lò xo giữa độc quyền thiết kế mới nhất 2018

In lịch tết độc quyền 13 tờ đẹp ở Hà Nội - mẫu lịch tết mới 2018

In lịch lò xo treo tường 7 tờ độc quyền thiết kế mới 2018

In lịch tết 5 tờ treo tường độc quyền giá rẻ ở Hà Nội

In lịch treo tường độc quyền 2018 ở Hà Nội

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng