in lịch treo tường độc quyền

In lịch treo tường độc quyền 2018 ở Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
In lịch treo tường độc quyền In lịch treo tường độc quyền là loại lịch thiết kế độc quyền dạng lịch có lò xo, hoặc nẹp thiếc gắn trên đầu tờ lịch hoặc quyển lịch, và được thiết kế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In lịch treo tường độc quyền

In lịch treo tường độc quyền là loại lịch thiết kế độc quyền dạng lịch có lò xo, hoặc nẹp thiếc gắn trên đầu tờ lịch hoặc quyển lịch, và được thiết kế riêng cho 1 đơn vị nhằm dành tặng cán bộ, công nhân viên trong công ty, hoặc là khách hàng.

In lịch treo tường độc quyền gồm có các loại: in lịch treo tường 5 tờ, in lịch lò xo treo tường 7 tờ, in lịch lò xo treo tường 13 tờ, in lịch lò xo giữa.

Những mẫu lịch tết treo tường độc quyền đẹp

Mẫu lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc độc quyền

Mẫu lịch 1 tờ nẹp thiếc sáng bóng và chắc chắn.

in lịch treo tường độc quyền

Mẫu lịch treo tường 1 tờ độc quyền

Xem thêm: In lịch tết nẹp thiếc độc quyền 1 tờ giá rẻ Hà Nội

In lịch treo tường 5 tờ độc quyền

Lịch treo tường 5 tờ độc quyền là loại lịch thiết kế theo quý, tức là 1 tờ được in 3 tháng trên 1 tờ lịch và cộng 1 tờ bìa. Lịch 5 tờ cũng có 2 loại : lịch lò xo và lịch nẹp thiếc.

in lịch treo tường độc quyền

Mẫu lịch treo tường 5 tờ nẹp thiếc

Xem thêm: In lịch tết 5 tờ treo tường độc quyền giá rẻ ở Hà Nội

In lịch lò xo treo tường 7 tờ độc quyền

Lịch lò xo treo tường  7 tờ độc quyền là loại lịch thiết kế theo nửa năm, tức là 1 tờ được in 2 tháng trên 1 tờ lịch và cộng 1 tờ bìa.

in lịch tết treo tường độc quyền

Xem thêm: In lịch lò xo treo tường 7 tờ độc quyền thiết kế mới 2018

 In lịch lò xo treo tường 13 tờ độc quyền

Lịch lò xo treo tường 13 tờ độc quyền là loại lịch thiết kế theo tháng, tức là 1 tờ được in 1 tháng trên 1 tờ lịch và cộng 1 tờ bìa.

in lịch treo tường độc quyền

Xem thêm:  In lịch tết độc quyền 13 tờ đẹp ở Hà Nội - mẫu lịch tết mới 2018

Với mẫu lịch lò xo treo tường 13 tờ độc quyền đẹp được thiết kế hết sức tỉ mỉ và cầu kì từ logo, phông chữ, biểu tượng, kích thước lịch đều khác hẳn so với mẫu lịch khác, phong cách thiết kế sang trọng, tất cả nhằm làm nổi bật thương hiệu và thông điệp muốn truyền tới khách hàng.

Là loại lịch thiết kế đặc biệt trọn bộ gồm có lịch và túi đựng lịch lịch sự.

làm lịch treo tường

Bộ lịch treo tường độc quyền 13 tờ  

 Mẫu lịch treo tường lò xo giữa 2018

Sang trọng đẳng cấp không kém mẫu lịch 13 tờ độc quyền, với mẫu lịch này được thiết kế lò xo ở giữa, giúp có thể gập lại đút túi, rất lịch sự khi đi tặng.

Mẫu in lịch treo tường lò xo giữa độc quyền

in lịch treo tường độc quyền

Xem thêm:  In lịch lò xo giữa độc quyền thiết kế mới nhất 2018

Xu thế thiết kế lịch tết mới 2018

Xu hướng thiết kế lịch lò xo giữa năm 2018 thường hướng tới như: chủ đề con giáp, phong cảnh thiên nhiên, hoa lá,... đây là những chủ đề được nhiều người lựa chọn và phù hợp ở mọi góc treo trong nhà.

Công ty in lịch tết và thiết kế lịch treo tường độc quyền 2018 ở Hà Nội

Mùa lịch tết 2018 đã tới, quý doanh nghiệp đang tìm đối tác thiết kế lịch độc quyền, làm lịch độc quyền,  in lịch tết 2018 cho mình. Với lịch độc quyền, quý khách có thể thiết kế theo ý tưởng riêng, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty hoặc hình ảnh độc quyền do in Thịnh Vượng cung cấp với ý tưởng của quý khách.

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in lịch độc quyền tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

Từ khóa tìm kiếm: 

in lịch treo tường độc quyền

in lịch tết treo tường

mẫu lịch treo tường đẹp
lịch treo tường đẹp

làm lịch treo tường

in lịch treo tường

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng