In menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng
In menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng In menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng

In menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng In menu là việc không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Hiện nay có rất nhiều loại menu cho nhà hàng để cho khách hàng lựa chọn. Nhưng menu bồi ép chìm logo là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng 

In menu là việc không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Hiện nay có rất nhiều loại menu cho nhà hàng để cho khách hàng lựa chọn. Nhưng menu bồi ép chìm logo là mẫu menu được nhiều người lựa chọn.

Xem mẫu menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng

 

In menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng

Đây là mẫu menu được nhiều nhà hàng lựa chọn bởi: 

Chất lượng tốt

Menu bìa da là mẫu menu được sử dụng da simili cao cấp, ngoài bìa và trong quyển được gia công rất chắc chắn. Do đó đây là mẫu menu có độ bền cao. Phần bìa được ép chìm logo được in sâu vào bìa, do đó hạn chế tối đa tình trạng mờ logo theo thời gian.

Tính thẩm mỹ cao

Mẫu menu bìa da ép chìm logo được thiết kế phong cách sang trọng, hiện đại. Đây là mẫu menu rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán cafe, khách sạn,....

In menu bồi ép chìm logo cho nhà hàng

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in menu bìa da cho nhà hàng. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín chuyên nghiệp. Luôn mang đến sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ tới khách hàng.

Xem thêm mẫu tại: https://www.inthinhvuong.vn/in-menu-bia-da

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng