In menu gáy lò xo cho quán lẩu giá rẻ

In menu gáy lò xo cho quán lẩu giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
In menu gáy lò xo cho quán lẩu giá rẻ ở Hà Nội In menu bìa da là kiểu menu được nhiều người lựa chọn cho quán ăn, quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn,... nhà mình. Bởi menu bìa da có độ bền...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In menu gáy lò xo cho quán lẩu giá rẻ ở Hà Nội 

In menu bìa da là kiểu menu được nhiều người lựa chọn cho quán ăn, quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn,... nhà mình. Bởi menu bìa da có độ bền cao, có thể thay thế nội dung mà không cần thay bìa. Những ưu điểm ưu việt đó phải kể đến menu bìa da gáy lò xo.

Xem mẫu ngay dưới đây

 

Đây là 1 trong những mẫu menu được nhiều người lựa chọn bởi: 

Tiện dụng

Việc thay đổi nội dung quyển menu gáy lò xo, bạn chỉ cần in tờ ruột menu ở bên trong mỗi tờ lá meka. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.  Menu có kích thước nhỏ gọn, có thể để trên mặt bàn, mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích của bàn.

Gia công bền đẹp

Ngoài quyển bìa menu được ép chìm logo, làm nổi bật quyển menu nhà hàng, viền chỉ khâu chắc chắn.

 

Tại In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da tại Hà Nội. Sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực chuẩn không nhòe. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm mẫu tại: In menu bìa da

Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng