in order 3 liên nhà hàng Yên Bình

In order 3 liên nhà hàng Yên Bình

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in quyển order 3 liên nhà hàng Yên Bình Mẫu quyển order nhà hàng Yên Bình được in 3 liên màu trắng - xanh – hồng, có gia công số nhảy, xẻ rãnh cho nhà hàng quản lý order 1 cách dễ dàng. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in quyển order 3 liên nhà hàng Yên Bình

Mẫu quyển order nhà hàng Yên Bình được in 3 liên màu trắng - xanh – hồng, có gia công số nhảy, xẻ rãnh cho nhà hàng quản lý order 1 cách dễ dàng.

Xem mẫu in quyển order 3 liên nhà hàng Yên Bình

In order 3 liên nhà hàng Yên Bình

Mẫu in order 3 liên nhà hàng Yên Bình

Thông số sản phẩm order 3 liên nhà hàng Yên Bình

 Chất liệu in quyển order 

Order 3 liên nhà hàng Yên Bình được sử dụng chất liệu giấy các bon, thích hợp để sử dụng in order, tiện dụng trong quá trình sử dụng mà không cần kê thêm giấy than lót.

Mẫu giấy cacbon

Kích thước quyển order 

Kích thước order 3 liên nhà hàng Yên Bình 9x13 cm

 Công nghệ in quyển order 

Đặc biệt hơn oder nhà hàng Yên Bình được sử dụng công nghệ in offset 4 màu, mang lại màu mực không phai không nhòe, công nghệ in ấn công nghiệp hiện đại nhất hiện nay, có thể in số lượng nhiều, giá thành rẻ.

In Thịnh Vượng là đơn vị in order cho nhà hàng ở Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp order 1 liên, 2 liên, 3 liên,... giấy các bon, giấy ford với các kích thước khác nhau.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tham khảo các mẫu order khác tại: in quyển order

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng