in order nhỏ 2 liên cho quán cafe
in order nhỏ 2 liên cho quán cafe in order nhỏ 2 liên cho quán cafe

in order nhỏ 2 liên cho quán cafe

  • Còn hàng
MÔ tả:
Quán cafe thường gọi món hay đồ trên 1 bàn không nhiều lắm, và gọi ít lần hơn so với nhà hàng vì vậy những cuốn order nhỏ rất phù hợp với quán cafe. Mẫu order thích hợp với quán cafe thường là order 2 liên và nhỏ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Quán cafe thường gọi món hay đồ trên 1 bàn không nhiều lắm, và gọi ít lần hơn so với nhà hàng vì vậy những cuốn order nhỏ rất phù hợp với quán cafe. Mẫu order thích hợp với quán cafe thường là order 2 liên và nhỏ bằng lòng bàn tay để nhân viên dễ dàng ghi đồ ăn cho khách.

Nhà in Thịnh Vượng xin giới thiệu: mẫu quyển order nhỏ cho quán cafe mà bạn nên tham khảo

Xem mẫu:https://www.inthinhvuong.vn/in-quyen-order

Mẫu order cafe Bin là 1 mẫu order nhỏ đẹp, nhỏ gọn, nhưng diện tích ghi đồ vẫn rất thoải mái

mẫu order cafe Bin nhỏ gọn thích hợp quán cafe

Phần ghi đồ quyển order cafe Bin chỉ để dòng không để cột để nhân viên order có thể ghi nhanh món, thoải mái và thuận tiện. Vì với order nhỏ diễn tích nhỏ không cần nhất thiết phải chi cột phần giá tiền có thể ghi kèm cùng dòng ghi đồ không ảnh hưởng tới việc thanh toán.

Quyển order nhỏ 2 liên cho quán cafe là công cụ quản lý hữu hiệu nhân viên trong quán

Quyển order là công cụ quản lý hữu hiệu: trên quyển order có phần Số bàn, Nhân viên, Ngày giờ, đó chính là phần các quán có thể quản lý nhân viên của mình mà không nhất thiết phải đế quán ngồi coi trực tiếp.

Quyên order 2 liên cho quán cafe

Quán sử dụng order 2 liên có thể quản lý cả phần thanh toán tiền, mỗi 1 liên order là 1 chu trình nghiệp vụ thanh toán sảy ra và được ghi lại, bạn sẽ kiểm tra dễ dàng đồ xuất ra, tiền thanh toán cho khoản đó.

Nhà in thịnh vương cung cấp order cho nhà hàng, quán cafe ở hà nội

Chúng tôi là đơn vị cung cấp order cho nhà hàng, quán cafe uy tín ở hà nội. Bạn xem các mẫu order chúng tôi đã thực hiện cho các quán cafe, nhà hàng: https://www.inthinhvuong.vn/in-quyen-order

Hotline: 0985.819.078 * 0986.277.355

Zalo: 0985.819.078 * Viber: 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên: 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.

 

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng