Phiếu bé ngoan | In phiếu bé ngoan cho trường mầm non, mẫu giáo

In Thịnh Vượng - 21/03/2018 - 0 bình luận

 

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in phiếu bé ngoan cho các tường mầm non và mẫu giáo.

Phiếu bé ngoan món quà nhỏ động viên các bé ngoan ngoãn, học tập tốt. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trên phiếu khiến các bé thích thú và cố gắng rèn luyện để cuối tuần về khoe với bố mẹ.

 

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in phiếu bé ngoan, sử dụng công nghệ in offset hiện đại, mẫu mã đa dạng, đáng yêu ngộ nghĩnh.  Chúng tôi là đơn vị uy tín do đó, được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn.

In phiếu bé ngoan sử dụng công nghệ in offset hiện đại

Phiếu bé ngoàn được sử dụng công nghệ in offset hiện đại, màu mực bóng mịn, không phai, không nhòe. Do đó sản phẩm sau khi in lên có màu sắc bắt mắt, ấn tượng. 

 

In phiếu bé ngoan cho trường mầm non, mẫu giáo giấy couche

Đa phần các mẫu phiếu bé ngoan được sử dụng chất liệu giấy couche bóng mịn, khi in lên cho hình ảnh chân thật sắc nét, màu sắc cũng nổi bật hơn so với các chất liệu khác.

 

In phiếu bé ngoan với nhiều mẫu mã đa dạng

Các mẫu mã phiếu bé ngoan của chúng tôi thiết kế hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh như: thỏ bông, hoa lá, búp bê, đô rê mon, ... Là những hình ảnh các bé hay thích.

 

Nhà in Thịnh Vượng chuyên IN PHIẾU BÉ NGOAN sử dụng công nghệ in ofset mang lại màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thật, hấp dẫn bắt mắt.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá sớm nhất.

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng