in phiếu đăng kí

In phiếu đăng kí tại Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Đơn vị in phiếu đăng kí tại Hà Nội In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phiếu đăng kí cho các công ty, trung tâm dạy học,...Chúng tôi là đơn vị uy tín tại Hà Nội, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đơn vị in phiếu đăng kí tại Hà Nội

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phiếu đăng kí cho các công ty, trung tâm dạy học,...Chúng tôi là đơn vị uy tín tại Hà Nội, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn.

 Mỗi sản phẩm được sử dụng công nghệ in offset hiện đại, màu mực không bị nhòe, và phai. 

Mẫu in phiếu đăng kí 

Dưới đây quý khách có thể thấy quyển phiếu đăng kí được in rất rõ nét chữ, chất liệu giấy đẹp, trắng sáng, dày dặn không bị nhàu nát hay bị thời tiết ẩm mốc làm hỏng.

Số liên và kích thước được thiết kế theo yêu cầu. In nhiều liên được sử dụng giấy cac bon, bởi thuận tiện cho quý trình làm việc, mà không cần kê thêm than lót, còn in 1 liên thường sử dụng giấy for. Cả 2 loại giấy đều có giá thành phải chăng, chất lượng rất tốt.

in phiếu đăng kí

Mẫu in phiếu đăng kí tại Hà Nội

 

Nhà In Thịnh Vượng chuyên in phiếu đăng kí chất lượng tốt, giá thành rẻ, thời gian in nhanh. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về in phiếu đăng kí.

Liên hệ với chúng tôi tại ==> https://www.inthinhvuong.vn/lien-he

Xem thêm sản phẩm khác tại:  Sản phẩm in

Hotline: 0985.819.078 - Zalo: 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng