In phiếu khen thưởng cho công ty đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

In phiếu khen thưởng cho công ty đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
In phiếu khen thưởng là hình thức khích lệ nhân viên và xây dựng hình ảnh công ty In phiếu khen thưởng cho công ty là hình thức khích lệ nhân viên đã nỗ lực cố gắng và đây còn là hình thức xây dựng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In phiếu khen thưởng là hình thức khích lệ nhân viên và xây dựng hình ảnh công ty

In phiếu khen thưởng cho công ty là hình thức khích lệ nhân viên đã nỗ lực cố gắng và đây còn là hình thức xây dựng hình ảnh công ty.

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in phiếu khen thưởng cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội. Ngay sau đây xin giới thiệu đến bạn mẫu phiếu khen thưởng cuối năm do In Thịnh Vượng thiết kế.

Mẫu phiếu khen thưởng cuối năm đẹp cho công ty

Mẫu phiếu khen thưởng cuối năm để thưởng cho các nhân, tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đó cũng có thể là mẫu phiếu khen thưởng nhỏ nhắn, có ghi giá trị tiền thưởng làm vật trao tượng trưng trong buổi khen thưởng.

Mẫu in phiếu khen thưởng cho công ty đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

Kích thước phiếu khen thưởng

Mẫu in phiếu khen thưởng cho công ty đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

Giấy in phiếu khen thưởng đẹp

Chất liệu sử dụng phiếu khen thưởng loại đẹp đa phần sử dụng giấy couche có độ bóng mịn, chất liệu dày dặn khi in lên có độ sang. 

Giấy in phiếu khen thưởng rẻ

Còn đối với in phiếu khen thưởng rẻ đa phần đượ sử dụng chất liệu giấy offset có độ trắng mịn. 
In nhanh phiếu khen thưởng cho công ty tại In Thịnh Vượng

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phiếu khen thưởng cho công ty, doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu in nhanh, in giá rẻ về in phiếu khen thưởng, in giấy khen. Sử dụng công nghệ in offset mang lại giá thành rẻ, sản phẩm đẹp cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá.

Xem thêm mẫu khác tại: in giấy khen

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng