In phiếu quà tặng

In phiếu quà tặng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phiếu quà tặng Phiếu Quà Tặng có thể dùng để mua các sản phẩm chất lượng, thời trang, hoặc sử dụng làm quà tặng ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác vào những dịp lễ, Tết, sinh nhật,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phiếu quà tặng

Phiếu Quà Tặng có thể dùng để mua các sản phẩm chất lượng, thời trang, hoặc sử dụng làm quà tặng ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác vào những dịp lễ, Tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm tại đơn vị cung cấp phiếu quà tặng mà không cần dùng đến tiền mặt.

Bạn đang có nhu cầu in phiếu quà tặng, hãy tham khảo 1 số mẫu dưới đây.

Một số mẫu phiếu quà tặng 

Mẫu phiếu quà tặng dưới đây được thiết kế rõ ràng nổi bật thông điệp muốn hướng tới, sử dụng chất liệu giấy couche bóng mịn và offset dày mịn.

Mẫu in phiếu quà tặng cho spa

Mẫu phiếu quà tặng cho spa sử dụng chất liệu giấy couche 250 dày bóng mịn, chiều rộng 5,5 cm chiều dài 9 cm, kích thước giống khổ card visit.

Mẫu in phiếu quà tặng cho spa

Mẫu in phiếu quà tặng cho shop quần áo

Mẫu phiếu quà tặng cho cửa hàng shop quần áo babi có kích thước 7,5 x 18 cm với gam màu sắc tươi tắn, sử dụng giấy couche, nội dung thiết kế đơn giản nhưng lại truyền thông điệp hiệu quả nổi bật bởi chữ quà tặng 300. 000 vnđ cho khách hàng. 

Mẫu in phiếu quà tặng cho shop quần áo

In và thiết kế phiếu quà tặng

In phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, voucher… là những sản phẩm in ấn quảng cáo nhằm kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hiện nay các dịch vụ voucher online, sử dụng khá tiện lợi, ít tốn kém. Tuy nhiên in phiếu quà tặng, in voucher, in gift voucher… vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều các chủ spa, nhà hàng, quán cafe, .... bởi nó là hình thức tạo dựng thương hiệu và giúp tăng doanh số.

Chính vì thế, khi thiết kế và in phiếu quà tặng chúng tôi luôn quan tâm đến hình ảnh, màu sắc, mực in phải rõ ràng, không bị nhòe hay mờ nhằm đem lại cho bạn 1 tờ phiếu quà tặng tốt và chất lượng.

Mẫu in phiếu quà tặng cho nhà hàng

 

In Thịnh Vượng chuyên in và thiết kế phiếu quà tặng, sử dụng công nghệ in offset đảm bảo màu mực sắc nét, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn.

Xem thêm:

In thẻ vip

In thẻ khách hàng

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng