In phiếu thu chi giấy for giá rẻ

In phiếu thu chi giấy for giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phiếu thu chi in giấy for In phiếu thu chi bằng giấy for rất phổ biến, trước khi chưa có giấy cacbon, phiếu thu chi được in chủ yếu bằng giấy for. Ưu điểm của loại giấy này là tích hợp luôn giấy than...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phiếu thu chi in giấy for

In phiếu thu chi bằng giấy for rất phổ biến, trước khi chưa có giấy cacbon, phiếu thu chi được in chủ yếu bằng giấy for. Ưu điểm của loại giấy này là tích hợp luôn giấy than lót, do đó không cần kê thêm giấy than lót trong quá trình sử dụng.

In Thịnh Vượng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn phiếu thu chi, đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành nhanh cùng với mức giá tốt nhất thị trường. 

In Thịnh Vượng xin giới thiệu 1 số mẫu in phiếu thu chi giá rẻ giấy for

Mẫu quyển phiếu thu chi kích thước a5, bề mặt giấy nhẵn, mịn, màu mực chuẩn không bị mờ trong quá trình sử dụng.

 

Mẫu in quyển phiếu thu giấy for

Mẫu in quyển phiếu thu giấy for

Mẫu in quyển phiếu chi giấy for

Chất liệu giấy ford

Giấy Ford: là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các quán Photocopy, định lượng thường là 70-80-90g/m2 ... giá thành rẻ, màu mực in chuẩn.

Giấy for 

In và thiết kế phiếu thu chi cho công ty, cửa hàng, đại lý

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in phiếu thu chi giấy for đảm bảo chất lượng tốt giá thành rẻ, sử dụng công nghệ in offset là công nghệ cao nhất trong in ấn hiện nay, màu sắc đẹp sắc nét, ảnh có chiều sâu không phai màu hay bị bay màu. 

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

In quyển phiếu thu chi số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

In quyển phiếu xuất kho, nhập kho giấy for giá rẻ

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng