Mẫu in phôi giấy khen BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh cục hàng không Việt Nam

Mẫu in phôi giấy khen BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh cục hàng không Việt Nam

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu giấy khen đoàn thanh niên thường được các trường đặt in để khen tặng sinh viên trong trường có hoạt động đoàn xuất sắc, nhưng ở 1 số đơn vị nhà nước hoạt động đoàn thanh niên rất mạnh mẽ và có nhiều thành tựu, việc in...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu giấy khen đoàn thanh niên thường được các trường đặt in để khen tặng sinh viên trong trường có hoạt động đoàn xuất sắc, nhưng ở 1 số đơn vị nhà nước hoạt động đoàn thanh niên rất mạnh mẽ và có nhiều thành tựu, việc in giấy khen mẫu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước là rất cần thiết.

Nhà in thịnh vượng giới thiệu mẫu giấy khen đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho khối cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp.

In phôi giấy khen BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp

Mẫu phôi giấy khen BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cục hàng không việt nam là 1 mẫu dành cho cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp bạn có thể tham khảo:

mẫu phối giấy khen đoàn TNCS HCM

Giấy làm phôi giấy khen

Mẫu giấy khen ban chấp hành đoàn TNCS HCM sử dụng giấy in offset 200 dày, trắng và mịn, công nghệ in offset 4 màu hiện đại mang lại độ bền đẹp rẻ.

 Tại sao nên in phôi giấy khen sử dụng công nghệ in offset ? rẻ? bền ? đẹp?

 In offset chỉ phát huy cái gọi là rẻ hơn khi in ra hàng nghìn tờ một nội dung. Để lấy một ví dụ: là in tờ rơi, tất cả tờ rơi đều giống nhau, chúng ta có thể in cả triệu tờ, mà chi phí chỉ bỏ ra ban đầu chỉ là làm cái khuôn mẫu. Khi sử dụng công nghệ này phôi giấy khen của bạn sẽ đẹp và thời gian in nhanh chóng.

Xem mẫu giấy khen : https://www.inthinhvuong.vn/in-giay-khen

                                 https://www.inthinhvuong.vn/khung-bang-khen

Hotline: 0986.277.353 * 0985.819.078

Viber: 0985.819.078  * Zalo : 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên : 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn!

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng