in giấy khen chiến sĩ thi đua

in giấy khen, phôi giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở dành cho cán bộ nhân viên

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhu cầu in phôi giấy khen, giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở của các công ty rất quan trọng, ghi nhận đóng góp thành tích của các cán bộ nhân viên trong công ty, p giấy khen chiến sĩ thi đua còn là vinh hạnh lớn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhu cầu in phôi giấy khen, giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở của các công ty rất quan trọng, ghi nhận đóng góp thành tích của các cán bộ nhân viên trong công ty, p giấy khen chiến sĩ thi đua còn là vinh hạnh lớn lao được ghi nhận.

Nhà in Thịnh Vượng giới thiệu mẫu phôi giấy khen, giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở :

In phôi giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho cán bộ nhân viên

Mẫu in phôi giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đa phần là những mẫu giấy khen được thiết kế form chuẩn theo quy định, kích thước a4, 26x36, 30x40... màu mực không nhòe, không phai.

in giấy khen chiến sĩ thi đua

Mẫu in phôi giấy khen chiến sỹ

Mẫu phôi giấy khen chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Tửu Chùa là mẫu giấy khen kích thước A4 chuẩn, từ lo go đến quốc huy, hoa văn viền đều được in theo quy định.

 in giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho cán bộ nhân viên

Mẫu in giấy khen cho công ty nhằm khen thưởng các nhân viên trong công ty đã có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc. Góp phần nâng cao tính gắn kết giữa công ty và các thành viên trong công ty.

Xem mẫu giấy khen Công cổ phần điện tử hóa chất Elico

Mẫu giấy khen Công cổ phần điện tử hóa chất Elico

Mẫu giấy khen cho viện khoa học và công nghệ mỏ - luyện kim kích thước a4 sử dụng chất liệu giấy couche bóng mịn. Giấy khen khi in trên giấy này càng làm màu mực sáng bóng nổi bật hoa văn.

Mẫu in giấy khen cho viện khoa học và công nghệ mỏ - luyện kim

 

Mẫu in giấy khen chiến sĩ thi đua cho cơ quan ban ngành

Mẫu giấy khen tổng công ty phát điện 3 là mẫu giấy khen kích thước a4. Quốc huy và huy chương được in biểu tượng cột điện áp là mẫu giấy khen thiết kế riêng cho công ty phát điện 3.

Mẫu giấy khen tổng công ty phát điện 3

in giấy khen chiến sĩ thi đua

Mẫu in giấy khen tổng công ty phát điện 3

 

Quy chuẩn về nội dụng mẫu giấy khen chiến sĩ thi đua

“ Nội dung do các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền khen thưởng quy định, về bố cục, phông chữ, cỡ chữ đảm bảo tính thẩm mỹ và có các nội dung chủ yếu sau:

a) Dòng thứ nhất, dòng thứ hai ghi:

Quốc hiệu “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” được trình bày bằng chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen.

Tiêu ngữ “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” được trình bày bằng chữ in thường, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen và ở liền phía dưới Quốc hiệu; chữ cái đầu của các cụm từ được viết hoa, giữa các cụm từ có gạch nối, có cách chữ; phía dưới có đường kẻ ngang, nét liền, có độ dài bằng độ dài của dòng chữ. Đối với “Giấy khen”, bằng chứng nhận “Chiến sĩ thi đua cơ sở” của các cơ quan Đảng thay dòng Quốc hiệu bằng dòng chữ “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM” chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen.

b) Dòng thứ ba: Ghi “chức vụ của người có thẩm quyền quyết định khen thưởng”; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đỏ.

c) Dòng thứ tư: Ghi là “TẶNG” đối với giấy khen, “TẶNG DANH HIỆU” đối với bằng chiến sĩ thi đua cơ sở; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen.

d) Dòng thứ năm: Ghi tên hình thức khen thưởng hoặc danh hiệu thi đua; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đỏ.

đ) Các dòng tiếp theo: Ghi tên của đơn vị, cá nhân được khen thưởng; địa chỉ (hoặc chức danh, đơn vị công tác đối với cá nhân đang công tác ở các cơ quan đơn vị hoặc cơ quan chủ quản đối với tập thể), thành tích của tập thể, cá nhân được khen thưởng; chữ màu đen.

e) Ở phía dưới bên trái: Là “Số quyết định, ngày, tháng, năm” ghi theo số, ngày, tháng, năm ban hành quyết định; “Số sổ vàng” đặt dưới dòng số quyết định ghi số thứ tự của đối tượng được khen thưởng trong quyết định; chữ của hai dòng in thường, kiểu chữ nghiêng, đậm, màu đen.

g) Phía dưới bên phải: Ghi địa danh, ngày, tháng, năm; chữ in thường, kiểu chữ nghiêng, đậm, màu đen.

Dưới dòng địa danh là dòng chữ ghi chức vụ của người có thẩm quyền quyết định khen thưởng; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen.

h) Khoảng trống để ký tên, đóng dấu, ghi họ và tên người có thẩm quyền quyết định khen thưởng.”

“Trích Số: 85/2014/NĐ-CP/NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH MẪU HUÂN CHƯƠNG, HUY CHƯƠNG, HUY HIỆU, KỶ NIỆM CHƯƠNG; MẪU BẰNG, KHUNG, HỘP, CỜ CỦA CÁC HÌNH THỨC KHEN THƯỞNG VÀ DANH HIỆU THI ĐUA; QUẢN LÝ, CẤP PHÁT, CẤP ĐỔI, CẤP LẠI, THU HỒI HIỆN VẬT KHEN THƯỞNG”.

 

Chất liệu in giấy khen chiến sĩ thi đua

 Chất liệu giấy chiến sĩ thi đua thường sử dụng: giấy offset, giấy couche, giấy mỹ thuật, giấy ảnh.

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, có độ trắng mịn khi in nhìn rất sang trọng lịch sự.

Giấy couche là loại giấy bóng và mịn đẹp, vì thế in mực lên rất sáng màu

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp chuyên dùng in giấy khen certificate. Giấy hơi sần có những đường vân tạo vẻ sang trọng

Giấy ảnh là giấy có độ bóng và chuyên in ảnh. Phù hợp in nhanh, ghép tên lấy nhanh, in số lượng ít, khi in giấy có bề sáng bóng, đây là loại giấy thông dụng để in giấy khen ghép tên.

 

Nhà in Thịnh Vượng là đơn vị in giấy khen, in phôi giấy khen chuyên nghiệp ở Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in giấy khen, phôi giấy khen in đẹp, in nhanh, in giá rẻ, in ghép tên theo danh sách khen thưởng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Dịch vụ khác:

In giấy khen giá rẻ

khung giấy khen

Mẫu in phôi giấy khen đảng ủy cho khối đảng ủy cơ quan, phường, xã

Mẫu in giấy khen của đảng bộ cấp cơ sở ở Hà Nội

Mẫu phôi giấy khen lao động tiên tiến khen thưởng cán bộ nhân viên

Mẫu in giấy khen công đoàn cơ sở khổ a3, a4, 26x36cm đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng