In phôi giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở | Mẫu UBND Huyện Tùa Chua

In phôi giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở | Mẫu UBND Huyện Tùa Chua

  • Còn hàng
MÔ tả:
In phôi giấy khen chiến sĩ thi đua được các công ty, cơ quan chú ý để ghi nhân thành tích của cá nhân tập thể có công hiến tốt trong vòng 1 năm. Chiến sĩ thi đua là danh hiệu vinh dự tặng thưởng cho cá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In phôi giấy khen chiến sĩ thi đua được các công ty, cơ quan chú ý để ghi nhân thành tích của cá nhân tập thể có công hiến tốt trong vòng 1 năm. Chiến sĩ thi đua là danh hiệu vinh dự tặng thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua các cấp. Chiến sĩ thi đua thường được lựa chọn sau khi kết thúc 1 nhiệm vụ công tác hoặc tổng kết thi đua hàng năm. Được lựa chọn trong các kỳ tổng kết công tác hàng năm. 

In Thịnh Vượng xin giới thiệu khách hàng:

mẫu phôi giấy khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở của UBND huyện Tùa Chùa

Đây là 1 trong những mẫu phôi giấy khen chiến sỹ thi đua cấp cơ sở theo from chuẩn, bạn có thể tham khảo:

mẫu giấy khen chiến sỹ thi đua cơ sở huyện Tùa Chùa

Sản phẩm phôi giấy khen chiến sỹ thi đua của in Thịnh Vượng

Phôi giấy khen chiến sỹ thi đua của các đơn vị thường có tên và logo đơn vị đó và được để trống phần nội dung phía dưới để in nội dung vào sau.

Các đơn vị thường in phôi chiến sỹ thi đua cho  cơ sở mình để có thể dùng lâu dài theo nhiều năm, và in với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

In Thịnh Vượng là đơn vị in giấy khen phôi giấy khen uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các sản phẩm giấy khen, phôi giấy khen cho khách hàng:

Xem mẫu:  https://www.inthinhvuong.vn/in-giay-khen

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Hotline : 0985819078 - 0986277353 * zalo + viber : 0985819078

Email : inthinhvuong@gmail.com

Tư vấn viên : 024.6656.2118 *  024. 6656.2156 *  024. 6656.2292 * 024.6686.2993

IN THỊNH VƯỢNG TRÂN THÀNH CẢM ƠN !

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng