In phôi giấy khen công đoàn các khổ ở hà nội
In phôi giấy khen công đoàn các khổ ở hà nội In phôi giấy khen công đoàn các khổ ở hà nội

In phôi giấy khen công đoàn các khổ ở hà nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà in thịnh vượng chuyên in giấy khen, phôi giấy khen, chúng tôi đã in nhiều mẫu phôi giấy khen công đoàn các khổ: a3, a4, 26 x 36 cm... và các khổ khác đặt theo yêu cầu phù hợp với sự kiện của các công ty, cơ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà in thịnh vượng chuyên in giấy khen, phôi giấy khen, chúng tôi đã in nhiều mẫu phôi giấy khen công đoàn các khổ: a3, a4, 26 x 36 cm... và các khổ khác đặt theo yêu cầu phù hợp với sự kiện của các công ty, cơ quan, đoàn thể.

Xem mẫu giấy khen công đoàn và các mẫu giấy khen khác tại: https://www.inthinhvuong.vn/in-giay-khen

In phôi giấy khen công đoàn đẹp các khổ ở hà nội

Phôi giấy khen công đoàn, là mẫu giấy khen được các công ty, đơn vị, đoàn thể in khung viền và để trống phần nội dung khen thưởng, khi có sự kiện, hoặc khen thưởng thường niên sẽ in vào sau theo danh sách khen thưởng công bố ở thời điểm đó.

Mẫu phôi giấy khen công đoàn

Thường khi in phôi giấy khen công đoàn, các đơn vị chú ý chất lượng in, giá thành vì cần để thời gian lâu nên chất lượng in phải tốt.

In phôi giấy khen công đoàn có ghép tên theo danh sách

Phôi giấy khen công đoàn có ghép sẵn tên theo danh sách, để tiện cho khách hàng sử dụng luôn trình cho sếp ký, không cần in nội dung lên, vì đã phần khách hàng đều làm việc văn phòng, những liên quan đến thiết kê, hay chuyên môn về in không nhiều chỉ sử dụng chủ yêu máy văn phòng nên khi in thường  chậm và hay lệch, phải in lại nhiều lần.

mẫu phôi giấy khen công đoàn có ghép tên

Với dịch vụ này của chúng tôi, bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều và tiệt kiệm thời gian.

Địa chỉ in phôi giấy khen công đoàn các khổ ở hà nội

Nhà in thịnh vượng là địa chỉ tin cậy, khi bạn cần in giấy khen, phôi giấy khen các khổ. Chúng tôi có nhiều mẫu giấy khen cho bạn lựa chọn, tham khảo:https://www.inthinhvuong.vn/in-giay-khen

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0986.277.353 * 0985.819.078

Viber: 0985.819.078  * Zalo : 0985.819.078

Email: inthinhvuong@gmail.com

Gặp tư vấn viên : 024.6656.2118 * 024.6656.2156 * 024.6686.2993 * 024.6656.2292

Xem thêm mẫu khung khen :  https://www.inthinhvuong.vn/khung-bang-khen

In thịnh vượng xin trân thành cảm ơn!

 

 

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng