In phôi giấy khen học sinh chuẩn mẫu

In phôi giấy khen học sinh chuẩn mẫu

  • Còn hàng
MÔ tả:
In giấy khen khen thưởng học sinh là hoạt động truyền thống của các trường khen thưởng học sinh vào dịp cuối học kỳ nhằm khích lên tinh thần học tập. Với nhiều cơ sở in ấn hiện nay,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In giấy khen khen thưởng học sinh là hoạt động truyền thống của các trường khen thưởng học sinh vào dịp cuối học kỳ nhằm khích lên tinh thần học tập.

Với nhiều cơ sở in ấn hiện nay, cộng với các quán photo gần trường cũng có dịch vụ in phôi giấy khen nên giấy khen học sinh các trường có nhiều điểm khác nhau và không hề chung 1 mẫu.

Nhà In Thịnh Vượng giới thiệu mẫu giấy khen học sinh chuẩn

Mẫu in giấy khen trên có quốc huy và một bên biểu tượng khuê văn các là 1 trong biểu tượng của tinh thần hiếu học, một bên biểu tượng của “dạy tốt học tốt”.

Mẫu in phôi giấy khen học sinh chuẩn mẫu

 

Kích thước chuẩn của phôi giấy khen học sinh

Kích thước chuẩn của phôi giấy khen học sinh là khổ A4 ( kt: 21 x 30 cm) và chỉ có 1 kích thước

Chất liệu giấy in phôi giấy khen học sinh

Các chất liệu giấy in phôi giấy khen học sinh là giấy offset, giấy cuose. Tuy nhiên thông dụng nhất, các trường thường in phôi giấy khen là chất liệu giấy offset 120.

Liên hệ ngay để nhận báo giá in phôi giấy khen.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng