In phong bì A4

In phong bì A4 giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in phong bì A4 Phong bì A4 là loại phong bì kích thước 25 x 34 cm, chủ yếu các công ty kinh doanh hoặc sản xuất đựng các loại tài liệu, hợp đồng, hồ sơ, catalog sản phẩm gửi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in phong bì A4

Phong bì A4 là loại phong bì kích thước 25 x 34 cm, chủ yếu các công ty kinh doanh hoặc sản xuất đựng các loại tài liệu, hợp đồng, hồ sơ, catalog sản phẩm gửi khách hàng

Xem mẫu in phong bì A4

in phong bì a4 giá rẻ

Mẫu phong bì A4 dọc

 

in phong bì a4

Mẫu phong bì A4 ngang

Giấy làm phong bì A4

Giấy làm phong bì thường phổ biến là:  giấy offset, giấy couche, giấy krap.

Mẫu phong bì in giấy offset

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, trắng và mịn.

 

in phong bì a4

Mẫu phong bì in giấy couche

Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra còn có Couche matt bề mặt mờ, không bóng, nhưng bề mặt nhẵn mịn thường in hình ảnh người, chân dung cho hiệu ứng cao.

in phong bì a4

Mẫu phong bì in giấy krap

Giấy krap ( giấy xi măng ) được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình krap, có độ đanh, dẻo dai, tương đối thô, giấy krap tự nhiên thường có màu nâu vàng.

in phong bì a4

 

Giá in phong bì a4 phụ thuộc vào công nghệ in, và chất liệu, số lượng in (in càng nhiều số lượng càng rẻ)

Giới thiệu qua về các công nghệ in phong bì a4

Công nghệ in phong bì chủ yếu gồm có 3 công nghệ:

           Công nghệ In phun

Công nghệ in phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ thông qua đầu in để tạo điều kiện thuận lợi cho in trực tiếp mà không cần các khuôn in tiếp xúc với bề mặt in. Phần đầu in sẽ di chuyển liên tục trên băng truyền cho đến khi hoàn thành quá trình in ấn hình ảnh.

in phong bì a4

Phong bì in phun

Hay theo 1 cách định nghĩa khác Máy in phun hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in (theo đúng tên gọi của nó). Mực in được phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để thể hiện bản in sắc nét.

             Công nghệ In lưới

In lưới là in thủ công, sử dụng khung lưới để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.


kỹ thuật in lưới

             Công nghệ In offset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

In offset là công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực in, đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các máy in khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

 

in phong bì a4

Mẫu phong bì in ofset

Gia công phong bì A4: có 2 loại 

    Loại 1: Phong bì A4 băng keo

                Phong bì băng keo là sử dụng băng dính 2 mặt

    Loại 2: Phong bì A4 keo chờ

Các phong bì sử dụng trên thị trường thường sử dụng băng keo ( băng dính 2 mặt để dán mép phòng bì) nhưng loại băng keo này chỉ sử dụng 3 - 6 tháng thì lớp keo sẽ bị khô. Do đó sử dụng kéo chờ có thời gian sử dụng là vĩnh viễn, trong quá trình gia công sử dụng 1 lớp keo mỏng quyét lên phần nắp phong bì. Phong bì in keo chờ thích hợp cho những đơn vị sử dụng in phong bì với số lượng lớn sử dụng trong thời gian dài.

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phong bì sử dụng công nghệ offset, màu mực đẹp, giá thành rẻ.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

Từ khóa tìm kiếm: 

in phong bì a4 giá rẻ

in phong bì thư a4

mẫu in phong bì thư a4

báo giá in phong bì a4

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng