In phong bì a4 in 2 màu

In phong bì a4 in 2 màu

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in phong bì A4 in 2 màu Mẫu in phong bì a6 in 2 màu là mẫu phong bì được thiết kế màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu. Với 2 gam màu xanh và nghệ kết hợp với nhau, rất nổi bật...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in phong bì A4 in 2 màu

Mẫu in phong bì a6 in 2 màu là mẫu phong bì được thiết kế màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu. Với 2 gam màu xanh và nghệ kết hợp với nhau, rất nổi bật và sang trọng. Đây là mẫu phong bì rất thích hợp dùng cho các công ty, doanh nghiệp.

 

Mẫu in phong bì a4 in 2 màu

Phong bì được sử dụng chất liệu giấy offset trắng và mịn, bám mực tốt, giá thành rẻ, rất lịch sự. Thích hợp để gửi thư, gửi tài liệu cho bên đối tác. Bề mặt túi có thể sử dụng bút mực viết hay đóng dấu mà không sợ bị lem, mà khô rất nhanh.

 

Mẫu in phong bì a4 in 2 màu

In Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phong bì cho công ty, doanh nghiệp, các đơn vị cơ quan đoàn thể. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp, giá thành rẻ cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay để đặt hàng nhanh nhất.

 

Tham khảo dịch vụ khác: 

In giấy khen

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng