in phong bì a5
in phong bì a5 in phong bì a5 in phong bì a5

In phong bì A5 ở Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu in phong bì A5 Phong bì A5 có kích thước thông dụng là 16 x 23 cm đựng các tài liệu, hóa đơn loại nhỏ. Mẫu in phong bì A5 thông thường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu in phong bì A5

Phong bì A5 có kích thước thông dụng là 16 x 23 cm đựng các tài liệu, hóa đơn loại nhỏ. 

Mẫu in phong bì A5 thông thường

Phong bì A5 thông thường làm bằng chất liệu giấy ofset 120 gm2, hoặc 140gm2, được in 1 màu hoặc nhiều màu.

in phong bì a5

Mẫu in phong bì A5 thông thường

Mẫu in phong bì A5 cửa sổ

Phong bì A5 thường để gửi tài liệu nhỏ, tuy nhiên khi dán niêm phong mép phong bì để kiểm tra tài liệu 1 cách chính xác trước khi gửi là 1 điều khó khăn. Vì vậy phong bì cửa số để hở 1 phần tài liệu có thể nhìn vào bên trong để giúp kiểm tra và gửi tài liệu không bị nhầm lẫn.

  in phong bì a5

Mẫu phong bì A5 cửa sổ

Công nghệ in phong bì A5

In phong bì có nhiều kiểu in khác nhau: in phun, in lưới, in offset. Giá thành phong bì với các kiểu in khác nhau cũng không giống nhau.

     Công nghệ In phun: là kiểu in giá rẻ, đối với số lượng phong bì nhỏ. Mực in phun là mực nước nên hay bị nhòe, nét mực không được rõ nét như in ofset, và in phun. Đặc biệt khi gặp nước hay mồ hôi tay mục sẽ bị nhòe, để 1 thời gian mực sẽ phai màu không đậm như lúc đầu.

in phong bì a5

Mẫu phong bì in phun

     Công nghệ In lưới : Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. Quá trình in lưới người ta sử dụng một khung gỗ sau đó căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Nên khi trước phương pháp in này còn được gọi là in lụa và sau này đã có một số vật liệu khác có thể thay thế như vải bông, vải sợi, lưới kim loại nên cách gọi chung là kỹ thuật in lưới.


kỹ thuật in lưới

Phong bì in bằng công nghệ in lưới thì chỉ in được màu đơn giản, hình đơn giản, những hình chuyển, và yêu cầu cao nét thì in lưới không đáp ứng được

     Công nghệ In ofset: In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

in phong bì a5

mẫu phong bì in ofset

Giấy làm phong bì A5

Giấy làm phong bì A5 có các loại : giấy offset, giấy cuoche, giấy krap

     Giấy offset: là loại giấy for cao cấp trắng có định lượng 80 gm2 - 250 gm2

     Giấy cuose: Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra còn có Couche matt bề mặt mờ, không bóng nhưng bề mặt nhẵn mịn thướng để in hình ảnh người, chân dung cho hiệu ứng cao.

     Giấy krap: là loại giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và  kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng. 

Gia công phong bì A5

Gia công phong bì có 2 kiểu gia công :

Loại 1: Phong bì A5 băng keo

            Phong bì băng keo là sử dụng băng dính 2 mặt

in phong bì a5

Gia công phong bì băng keo

Gia công băng dính bằng băng keo thì thời gian sử dụng khoảng 6 tháng - 1 năm tùy điều kiện bảo quản phong bì. Sau khoảng thời gian đó thì lớp băng keo bị bong.

Loại 2: Phong bì A5 keo chờ

in phong bì a5

Gia công phong bì keo chờ

Phong bì keo chờ thì lớp keo chờ bền và không bị mất nếu để thời gian dài, tuy nhiều điều bất tiện là phải dùng nước để dán.

Phong bì A5 có kích thước thông dụng là 16 x 23 cm đựng các tài liệu, hóa đơn loại nhỏ 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Xem thêm: 

In phong bì a4

in phong bì a6

In phong bì chúc tết

In phong bì đựng thiệp

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

Từ khóa tìm kiếm:

In phong bì a5

phong bì khổ a5

in phong bì a5 ở hà nội

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng