In phong bì B4

In phong bì B4

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu In phong bì B4 Phong bì B4 là loại phong bì to khổ lỡ kích thước 28 x36 cm, dùng để đựng các tài liệu khổ lớn hoặc đựng sản phẩm mẫu gửi khách hàng. Xem mẫu phong bì...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu In phong bì B4

Phong bì B4 là loại phong bì to khổ lỡ kích thước 28 x36 cm, dùng để đựng các tài liệu khổ lớn hoặc đựng sản phẩm mẫu gửi khách hàng.

Xem mẫu phong bì B4

Mẫu phong bì B4

Công nghệ in phong bì B4

     Công nghệ In phun

Công nghệ in phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ thông qua đầu in để tạo điều kiện thuận lợi cho in trực tiếp mà không cần các khuôn in tiếp xúc với bề mặt in. Phần đầu in sẽ di chuyển liên tục trên băng truyền cho đến khi hoàn thành quá trình in ấn hình ảnh.

    Công nghệ In lưới

In lưới là in thủ công, sử dụng khung lươi để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.

    Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. In offset đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các máy in khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

Giấy làm phong bì B4

Giấy offset

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, trắng và mịn.

Giấy cuose

Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra còn có Couche matt bề mặt mờ, không bóng nhưng bề mặt nhẵn mịn thướng để in hình ảnh người, chân dung cho hiệu ứng cao.

 

Mẫu phong bì B4

 

Giấy kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy xi măng làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Mẫu phong bì B4

Gia công phong bì B4

Loại 1: Phong bì B4 băng keo

Phong bì băng keo là sử dụng băng dính 2 mặt

Loại 2: Phong bì B4 keo chờ

Các phong bì sử dụng trên thị trường thường sử dụng băng keo ( băng dính 2 mặt để dán mép phòng bì) nhưng loại băng keo này chỉ sử dụng 3 - 6 tháng thì lớp keo sẽ bị khô. Do đó sử dụng kéo chờ có thời gian sử dụng là vĩnh viễn, trong quá trình gia công sử dụng 1 lớp keo mỏng quyét lên phần nắp phong bì. Phong bì in keo chờ thích hợp cho những đơn vị sử dụng in phong bì với số lượng lớn sử dụng trong thời gian dài.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng