In phong bì đựng phiếu ăn sáng
In phong bì đựng phiếu ăn sáng In phong bì đựng phiếu ăn sáng

In phong bì đựng phiếu ăn sáng

  • Còn hàng
MÔ tả:
Phong bì là sản phẩm có phổ biến và rất đỗi quen thuộc, đặc biệt là đối với các công ty, nhà hàng, khách sạn. Nó giúp công việc trở lên thuận tiện. Nhà in Thịnh Vượng chuyên in phong bì...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Phong bì là sản phẩm có phổ biến và rất đỗi quen thuộc, đặc biệt là đối với các công ty, nhà hàng, khách sạn. Nó giúp công việc trở lên thuận tiện. 

Nhà in Thịnh Vượng chuyên in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên lâu năm, luôn mong muốn mang đến sản phẩm đẹp, giá thành rẻ tới khách hàng. 

Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu phong bì đựng phiếu ăn sáng cho nhà hàng, khách sạn. Là 1 trong những mẫu phong bì do In Thịnh Vượng thiết kế

In phong bì đựng phiếu ăn sáng 

Phong bì đựng phiếu ăn sáng được thiết kế theo kích thước phiếu ăn sáng. Thiết kế làm sao phải trang trọng bởi đây có thể coi là món quà, quà tặng dành cho khách hàng, đối tác. 

Mẫu phong bì đựng phiếu ăn sáng dưới đây là mẫu phiếu có kích thước 8x12 cm. Được sử dụng công nghệ in offset mang lại màu mực đẹp, không phai không nhòe. 

Ngoài ra phong bì còn được sử dụng chất liệu giấy offset có độ trắng mịn, tất cả nhằm mang lại mẫu phong bì sang trọng nhất cho quý khách.

 

Mẫu in phong bì đựng phiếu ăn sáng

 

Địa chỉ in phong bì giá rẻ ở Hà Nội

Nhà in Thịnh Vượng đơn vị chuyên in phong bì giá rẻ ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Luôn mong muốn mang lại sản phẩm đẹp giá thành rẻ. Mỗi sản phẩm đều được chuyên viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm thiết kế. 

Mẫu in phong bì đựng phiếu ăn sáng

 

Cập nhật mẫu sản phẩm mới tại: 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng