In phong bì đựng thiệp

In phong bì đựng thiệp

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phong bì thiệp Phong bì đựng thiệp là loại phong bì bọc ngoài tấm thiệp, nhằm làm cho tấm thiệp thêm đẹp và món quà thêm ý nghĩa hơn bao giờ hết. Một mẫu in phong bì đựng thiệp ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phong bì thiệp

Phong bì đựng thiệp là loại phong bì bọc ngoài tấm thiệp, nhằm làm cho tấm thiệp thêm đẹp và món quà thêm ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Một mẫu in phong bì đựng thiệp đẹp, mang phong cách riêng, giúp khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm hiệu quả, còn tăng mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

in phong bì đựng thiệp

Mẫu in phong bì đựng thiệp

Trên thị trường có rất nhiều mẫu phong bì đựng thiệp đẹp phải kể đến như: mẫu phong bì đựng thiệp tết, thiệp chúc mừng năm mới, mẫu phong bì đựng thiệp mời, mẫu phong bì đựng thiệp khai trương, mẫu phong bì đựng thiệp hội nghị, mẫu phong bì đựng thiệp sinh nhật,... với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau.

Giới thiệu 1 vài mẫu phong bì đựng thiệp đẹp ấn tượng

Mẫu phong bì đựng thiệp tết chúc mừng năm mới

Mẫu phong bì đựng thiệp tết cho nhà hàng

Mẫu phong bì vuông đựng thiệp mời

 

Kích thước phong bì thiệp: thiết kế tùy theo kích thước của thiệp.

Công nghệ in phong bì thiệp

In phong bì đựng thiệp có nhiều kiểu in khác nhau: in phun, in lưới, in offset. Giá thành của các kiểu in cũng không giống nhau.

    Công nghệ In phun

                     In phun là với máy in văn phòng, in được với số lượng nhỏ, mực in phun hay bị nhòe mực khi dính nước.

      Công nghệ In lưới

In lưới là in thủ công, sử dụng khung lươi để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.

      Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. In offset đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các công nghệ khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

Mẫu phong bì đựng thiệp mời in offset

Giấy làm phong bì thiệp

Thường sử dụng giấy offset, couche, giấy mỹ thuật.

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, trắng và mịn

Giấy couche là loại giấy có độ bóng mịn, nhẵn.

Giấy mỹ thuật hay giấy conquyzol là dòng giấy cao cấp được nhập khẩu về việt nam, giấy mỹ thuật có nhiều mầu sắc, vân giấy khác nhau.

In Thịnh Vượng chuyên in phong bì đựng thiệp, mỗi 1 sản phẩm thiết kế đều mang nét đẹp độc đáo, ấn tượng riêng. 

 Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng