In phong bì đựng tiền

In phong bì đựng tiền

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phong bì đựng tiền Phong bì đựng tiền là 1 loại phong bì nhỏ dành riêng để đựng tiền. Phong bì đựng tiền chủ yếu được các công ty sử dụng để biếu hoặc đựng tiền trả lượng nhân viên. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phong bì đựng tiền

Phong bì đựng tiền là 1 loại phong bì nhỏ dành riêng để đựng tiền.

Phong bì đựng tiền chủ yếu được các công ty sử dụng để biếu hoặc đựng tiền trả lượng nhân viên.

Xem mẫu phong bì đựng tiền

Kích thước phong bì đựng tiền có 2 loại : 9 x18 cm, 9x17 cm.

Công nghệ In phong bì tiền

      Công nghệ In phun

In phun là với máy in văn phòng, in được với số lượng nhỏ, mực in phun hay bị nhòe mực khi dính nước.

      Công nghệ In lưới

In lưới là in thủ công, sử dụng khung lươi để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.

     Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. In offset đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các máy in khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

Giấy làm phong bì cửa sổ

    Giấy offset

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, trắng và mịn

   Giấy cuose

Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Định lượng vào khoảng 90-300g/m2. Ngoài ra còn có Couche matt bề mặt mờ, không bóng nhưng bề mặt nhẵn mịn thướng để in hình ảnh người, chân dung cho hiệu ứng cao.

   Giấy krap

Giấy Kraft ( giấy xi măng) làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

 

Gia công phong bì cửa sổ

     Loại 1: Phong bì băng keo

   Phong bì băng keo là sử dụng băng dính 2 mặt

Loại 2: Phong bì keo chờ

   Các phong bì sử dụng trên thị trường thường sử dụng băng keo ( băng dính 2 mặt để dán mép phòng bì) nhưng loại băng keo này chỉ sử dụng 3 - 6 tháng thì lớp keo sẽ bị khô. Do đó sử dụng kéo chờ có thời gian sử dụng là vĩnh viễn, trong quá trình gia công sử dụng 1 lớp keo mỏng quyét lên phần nắp phong bì. Phong bì in keo chờ thích hợp cho những đơn vị sử dụng in phong bì với số lượng lớn sử dụng trong thời gian dài.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng