In phong bì hộp có đáy

In phong bì hộp có đáy

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phong bì hộp có đáy Phong bì hộp có đáy là loại phong bì hộp có đáy như túi giấy dùng để đựng tài liệu dày, sổ sách, mẫu sản phẩm. Xem mẫu phong bì có hộp đáy ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phong bì hộp có đáy

Phong bì hộp có đáy là loại phong bì hộp có đáy như túi giấy dùng để đựng tài liệu dày, sổ sách, mẫu sản phẩm.

Xem mẫu phong bì có hộp đáy

Mẫu phong bì có hộp đáy sử dụng giấy xi măng ( giấy kraft ) kích thước 28x55cm, kết hợp công nghệ in offset hiện đại.

Mẫu phong bì có hộp đáy sử dụng giấy xi măng

Kích thước phong bì hộp có đáy

         Kích thước phong bì hộp có đáy 28x55cm 

Mẫu phong bì có hộp đáy kích thước 28x55cm 

Công nghệ in phong bì hộp có đáy

Có 3 công nghệ chủ yếu:

          Công nghệ In phun

             In phun là với máy in văn phòng, in được với số lượng nhỏ, mực in phun hay bị nhòe mực khi dính nước.

    Công nghệ In lưới

In lưới là in thủ công, sử dụng khung lươi để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.

    Công nghệ In ofset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. In offset đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các máy in khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

 

In phong bì sử dụng máy in offset

Giấy làm phong bì hộp có đáy

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, trắng và mịn.

Giấy couche là loại giấy bóng mịn, nhẵn.

Giấy krap ( hay còn gọi là giấy xi măng)

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Mẫu phong bì hộp có đáy sử dụng giấy krap

Gia công phong bì hộp có đáy

          Phong bì băng keo là sử dụng băng dính 2 mặt

         Phong bì keo chờ là: Các phong bì sử dụng trên thị trường thường sử dụng băng keo ( băng dính 2 mặt để dán mép phòng bì) nhưng loại băng keo này chỉ sử dụng 3 - 6 tháng thì lớp keo sẽ bị khô. Do đó sử dụng kéo chờ có thời gian sử dụng là vĩnh viễn, trong quá trình gia công sử dụng 1 lớp keo mỏng quyét lên phần nắp phong bì. Phong bì in keo chờ thích hợp cho những đơn vị sử dụng in phong bì với số lượng lớn sử dụng trong thời gian dài.

         Phong bì đục urê: là phong bì đục lỗ cài dây

 

In Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng