In phong bì khổ lớn giá rẻ tại Hà Nội

In phong bì khổ lớn giá rẻ tại Hà Nội

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phong bì khổ lớn Phong bì khổ lớn là loại phong bì kích thước lớn hơn khổ thông dụng thường dùng đựng bản vẽ, tài liệu, mẫu sản phẩm. Mẫu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phong bì khổ lớn

Phong bì khổ lớn là loại phong bì kích thước lớn hơn khổ thông dụng thường dùng đựng bản vẽ, tài liệu, mẫu sản phẩm.


Mẫu in phong bì khổ lớn

Kích thước phong bì khổ lớn

Kích thước phong bì thư lớn ( còn gọi là bì thư A4 )

Chiều dài bì thư  34 cm chiều cao 24 cm và nắp của chúng  từ 3 cm đến 4 cm, thường thì loại này dùng để dựng trực tiếp tờ A4 hoặc nhiều tờ nhưng vậy, hoặc cuốn catalogue.

Có người thường nhầm gọi bì thư A3 thực chất là phong bì thư A4

Công nghệ In phong bì khổ lớn

    Công nghệ In phun

       In phun là với máy in văn phòng, in được với số lượng nhỏ, mực in phun hay bị nhòe mực khi dính nước.

Công nghệ In lưới

      In lưới là in thủ công, sử dụng khung lươi để in, in màu đơn, màu không được nét, nhưng ưu điểm bám chắc không phai màu, có thể in trên ni lông.

Công nghệ In ofset

      In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. In offset đảm bảo màu mực đẹp hơn so với các công nghệ khác, giá thành lại rẻ khi in với số lượng nhiều.

Mẫu phong bì khổ lớn in offset

Giấy làm phong bì khổ lớn

Giấy offset là loại giấy ford cao cấp, trắng và mịn.

Giấy couche là loại giấy bóng mịn, nhẵn.

Giấy Kraft ( giấy xi măng) làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Mẫu phong bì có hộp đáy khổ lớn sử dụng giấy xi măng

Gia công phong bì khổ lớn

     Loại 1: Phong bì băng keo

 Phong bì băng keo là sử dụng băng dính 2 mặt

     Loại 2: Phong bì keo chờ

Các phong bì sử dụng trên thị trường thường sử dụng băng keo ( băng dính 2 mặt để dán mép phòng bì) nhưng loại băng keo này chỉ sử dụng 3 - 6 tháng thì lớp keo sẽ bị khô. Do đó sử dụng kéo chờ có thời gian sử dụng là vĩnh viễn, trong quá trình gia công sử dụng 1 lớp keo mỏng quyét lên phần nắp phong bì. Phong bì in keo chờ thích hợp cho những đơn vị sử dụng in phong bì với số lượng lớn sử dụng trong thời gian dài.

In Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, cam kết sản phẩm chất lượng tốt.

 Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng