In phong bì số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

In phong bì số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu phong bì số lượng ít in giá rẻ lấy nhanh Phong bì là sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều có một chiếc phong bì theo phong cách...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu phong bì số lượng ít in giá rẻ lấy nhanh

Phong bì là sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều có một chiếc phong bì theo phong cách riêng của mình. Ngoài các chức năng thông thường như chứa đựng giấy tờ, chứng từ, hóa đơn… In phong bì cũng là phương tiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình với đối tác.

Nhà in Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ in phong bì số lượng ít giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội. Say đây in thịnh vượng giới thiệu 1 số mẫu phong bì giá rẻ cho quý khách tham khảo.

 

Mẫu in phong bì số lượng ít giá rẻ lấy nhanh

 

Một số mẫu phong bì số lượng ít giá rẻ lấy nhanh kích thước 12 x 22 cm, 16 x 23 cm, 25 x 34 cm


Mẫu phong bì a6 12x22 giấy offset 100, 120 

Mẫu in phong bì  A6 (12x22)

 

Mẫu in phong bì giấy offset 120, 150  kích thước A5 (16x23)

 

Mẫu in phong bì  A5 (16x23)

 

Mẫu phong bì giấy offset 150, 200  kích thước  A4 (25x34)

Mẫu in phong bì A4 (25x34)

 

Giấy in phong bì số lượng ít in nhanh

Giấy in phong bì chủ yếu sử dụng giấy offset là loại giấy ford cao cấp, độ trắng 90, định lượng 80- 100 - 120- 150 - 200 - 250. Giấy offset có độ trắng mịn.

Giấy offset

In và thiết kế phong bì số lượng ít giá rẻ in nhanh

In Thịnh Vượng chuyên thiết kế và in phong bì với nhiều kích thước, định lượng loại giấy khác nhau, đảm bảo tiến độ nhanh rẻ đẹp, nhận in cả số lượng ít và nhiều.

Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng