In quyển catalog

In quyển catalog

  • Còn hàng
MÔ tả:
Quyển catalog là quyển giới thiệu về toàn bộ các sản phẩm dịch vụ của công ty, và giới thiệu 1 cách tổng quát về quy mô công ty và năng lực công ty. Mẫu quyển catalog Catalog hay còn là ca...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Quyển catalog là quyển giới thiệu về toàn bộ các sản phẩm dịch vụ của công ty, và giới thiệu 1 cách tổng quát về quy mô công ty và năng lực công ty.

Mẫu quyển catalog

Catalog hay còn là ca ta lô là 1 cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu 1 loạt sản phẩm hoặc dịch vụ công ty, doanh nghiệp, ... 

Cùng xem các quyển catalog mọi kích thước

Quyển catalog A4

Mẫu catalog A4 ngang

Mẫu catalog A4 dọc

Quyển catalog A5

Mẫu catalog A5 ngang

Mẫu catalog A5 dọc

Quyển catalog A6

Mẫu A6 dọc

Mẫu A6 ngang

Chất liệu giấy in quyển catalog

Chất liệu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300 g/m2.  Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

     Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.

    Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.

    Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

Thiết kế và in quyển catalog

In Thịnh vượng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, được rất nhiều các đơn vị tin tưởng và ủng hộ. Trên là 1 số mẫu catalog cho các bạn tham khảo. 

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng