in menu bìa da gáy xoắn khách sạn hoàng gia

In quyển menu bìa da gáy xoắn cho khách sạn Hoàng Gia

  • Còn hàng
MÔ tả:
Menu bìa da gáy xoắn là gì? Là kiểu menu phổ biến nhất hiện nay. Đây là kiểu menu bìa ngoài bằng da, bên trong có các tờ ruột meka trong suốt, được gắn lên bìa bằng lò xo gáy xoắn. Menu gáy xoắn cũng là kiểu menu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Menu bìa da gáy xoắn là gì?

Là kiểu menu phổ biến nhất hiện nay. Đây là kiểu menu bìa ngoài bằng da, bên trong có các tờ ruột meka trong suốt, được gắn lên bìa bằng lò xo gáy xoắn. Menu gáy xoắn cũng là kiểu menu có độ bền cao, bình thường 1 quyển menu gáy xoắn có thể dùng được 5 đến 10 năm. 

Mẫu menu gáy xoắn

Xem mẫu menu gáy xoắn

Mẫu in menu bìa da khách sạn Hoàng Gia

Mẫu menu nhà hàng Hoàng Gia là mẫu menu gáy xoắn bìa da, được khâu viền chỉ vàng nổi bật. Phần bìa da được dập 2 lớp da lại với nhau, ngoài in chữ dập nổi lên bìa rất chắn chắn tạo vẻ sang trọng cho mẫu menu khách sạn Hoàng Gia.

Xem mẫu menu bìa da khách sạn Hoàng Gia.

in menu bìa da gáy xoắn cho khách sạn hoàng gia

Menu bìa da gáy xoắn cho khách sạn Hoàng Gia

Thông số sản phẩm menu bìa da khách sạn Hoàng Gia

Menu bìa da gáy xoắn bên trong được gắn 10 lá túi meka trong tương đương với 20 trang, tiện dụng mà lại có thể thay thế nội dung theo chương trình của khách sạn.

Gia công menu bìa da gáy xoắn

Phần bìa menu bìa da được in chữ dập chìm lên bìa óng ánh nhìn vào rất bắt mắt, kiểu da công này bền và đẹp hơn kiểu da công in nhũ. 

in menu bìa da gáy xoắn cho khách sạn hoàng gia

Menu bìa da dập chìm nhũ

 Kích thước menu bìa da gáy xoắn

Menu bìa da có kích thước a4 (20 x31) khổ không quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp cho khách sạn có thể thiết kế nội dung theo yêu cầu mà không lo sợ hẹp.

In Thịnh Vượng là đơn vị in menu bìa da đẹp cho nhà hàng với các kích thước khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp menu bán sẵn cho khách hàng cần gấp, giá thành rẻ, bền - đẹp tiện dụng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Tham khảo các mẫu menu khác tại: 

In menu gáy lò xo bìa giấy tại Hà Nội

Quyển menu gáy còng bìa da đẹp ở Hà Nội

Quyển menu đinh chốt bìa da simili cao cấp

Mẫu quyển menu buộc bìa da ấn tượng

Mẫu quyển menu bồi bìa da sang trọng

Mẫu menu túi trong bìa da sang trọng

 

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng