menu bồi

In quyển menu bồi bìa giấy cao cấp

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu bồi bìa giấy Menu bồi bìa giấy là loại menu giấy, loại giấy thường sử dụng để làm bìa menu đó là giấy carton. Menu bồi bìa giấy gồm có 2 loại menu bồi cài và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu bồi bìa giấy

Menu bồi bìa giấy là loại menu giấy, loại giấy thường sử dụng để làm bìa menu đó là giấy carton.

Menu bồi bìa giấy gồm có 2 loại menu bồi cài và menu bồi thẳng.

Mẫu menu bồi cài

Là dạng mẫu menu có chừa ra 8 cái cài để kẹp ruột menu. Kích thước thông thường phổ biến hay sử dụng đó là 17 x 28 cm. Ngoài ra có thể thiết kế tùy theo khách hàng lựa chọn ví dụ kích thước menu bồi cài 17 x 34 cm, 20 x 40 cm. Ngoài ra menu bồi thẳng kích thước 17 x 31 cm, A4.

menu bồi

Mẫu menu bồi cài

Mẫu menu bồi thẳng

Là mẫu menu (lá ruột menu bằng giấy được gắn thẳng vào bìa).

menu bồi

Mẫu menu bồi thẳng


Làm menu bồi cài giấy

Bìa menu bồi giấy được sử dụng giấy carton, còn ruột menu bồi thường được sử dụng giấy couche, giấy kraft. Tất cả các chất liệu làm ruột menu đều được cán mờ 2 mặt chống thấm nước.

Điểm đặc trưng giấy làm ruột menu bồi

Giấy couche là loại giấy bóng mịn, in hình ảnh sẽ rất đẹp.

Mẫu menu bồi ruột được làm bằng giấy couche

menu bồi

Mẫu menu bồi ruột được làm bằng giấy couche

Giấy kraft là loại giấy xi măng. 

Khi thiết kế menu bồi đẹp , ngoài yếu tố chất lượng mực in, thiết kế hình ảnh, bố cục thì việc lựa chọn chất liệu giấy in cũng hết sức là quan trọng. Nếu bạn yêu thích sự bóng bảnh, đẹp lung lung thì chất liệu giấy couche rất thích hợp để làm điều đó, còn nếu như quán bạn mang phong cách cổ điển thì chất liệu giấy kraft lại là sự lựa chọn hợp lý, bởi giấy kraft tương đối thô không được bóng bẩy như giấy couche.

Giấy kraft

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da gáy xoắn, menu bồi bìa giấy, menu buộc dây, menu gáy còng, menu túi trong,... cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn, cửa hàng spa, thẩm mỹ viện, .. cam kết sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: 

In menu gáy lò xo bìa giấy tại Hà Nội

Quyển menu gáy còng bìa da đẹp ở Hà Nội

In quyển menu đinh chốt bìa giấy độc đáo

Mẫu quyển menu gáy xoắn bìa da giá rẻ

Mẫu menu túi trong bìa da sang trọng

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn/

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng