In quyển menu đinh chốt bìa giấy độc đáo

In quyển menu đinh chốt bìa giấy độc đáo

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu menu đinh chốt bìa giấy Mẫu menu đinh chốt bìa giấy là mẫu menu được gắn đinh ở ngoài bìa hoặc ở trong quyển, tạo sự sang trọng bắt mắt ấn tượng cho quyển menu. Mẫu menu đinh chốt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu menu đinh chốt bìa giấy

Mẫu menu đinh chốt bìa giấy là mẫu menu được gắn đinh ở ngoài bìa hoặc ở trong quyển, tạo sự sang trọng bắt mắt ấn tượng cho quyển menu.

Mẫu menu đinh chốt giấy có 4 loại : menu đinh chốt dọc, menu đinh chốt ngang, menu đinh chốt giấy kraft, menu đinh chốt giấy couche.

Mẫu menu đinh chốt bìa giấy kraft

Mẫu menu đinh chốt bìa giấy kraft ( giấy xi măng) có độ đanh và dai chất liệu giấy dày dặn, với định lượng giấy từ 70 - 170 g/m2, được cán mờ 2 mặt giúp chống thấm nước.

Xem mẫu menu đinh chốt bìa giấy kraft

Mẫu menu giấy đinh chốt bìa giấy kraft

Mẫu quyển menu đinh chốt bìa giấy couche

Menu đinh chốt bìa giấy couche là loại giấy bóng mịn, in hình ảnh sẽ rất đẹp, thường sử dụng giấy couche 150 được cán mờ 2 mặt giúp chống thấm nước. Ngoài ra bạn cũng có thể làm menu đinh chốt bìa giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, định lượng thường sử dụng là giấy bristol 200.

Xem mẫu menu đinh chốt giấy couche.

Mẫu quyển menu đinh chốt giấy couche

 

Mẫu menu giấy đinh chốt ngang

Là mẫu được đóng đinh chốt theo dạng quyển menu kích thước ngang ( menu hình vuông). 

Xem mẫu menu giấy đinh chốt ngang.

Mẫu  menu giấy đinh chốt ngang

Mẫu quyển menu đinh chốt dọc

Menu đinh chốt dọc thì lại được đóng đinh chốt theo dạng dọc, chạy theo chiều dài của quyển menu.

Xem mẫu menu đinh chốt dọc.

Mẫu quyển menu đinh chốt dọc


Làm menu đinh chốt bìa giấy

Thiết kế menu là 1 vấn đề quan trọng bởi nó là bộ mặt của nhà hàng... các yếu tố như màu sắc, bố cục, phong cách thiết kế phải phù hợp với nhà hàng. Khi cầm quyển menu trên tay nội dung bạn muốn hướng tới là gì, điều đó phải được thể hiện rất rõ nhằm truyền đạt thông tin đến khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Làm menu đinh chốt như nào là đẹp?

Tất cả các yếu tố trên dường như vẫn chưa đủ để hình thành 1 quyển menu đẹp, yếu tố chất liệu in menu cũng là điều mà chúng ta đáng phải lưu tâm. Bạn nghĩ sao khi cầm vào quyển menu mỏng mảnh, chất liệu giấy không được đẹp so với quy mô của nhà hàng. Sau đây là 1 số lưu ý:

Nếu nhà hàng của bạn phong cách hiện đại thì chất liệu giấy couche là 1 sự lựa chọn hợp lý bởi nó mang lại sự bóng bẩy, đẹp và sang trọng.

Mẫu menu đinh chốt giấy kraft

Còn nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì hãy sử dụng chất liệu giấy kraft, bởi giấy kraft tương đối thô và không được bóng nhưng nó lại mang lại sự độc đáo mới lạ.

Kích thước làm menu đinh chốt

Thông thường là kích thước 17 x 28, ngoài ra cò thể thiết kế theo yêu cầu.

Mẫu menu đinh chốt bìa giấy 17 x 28

Ruột menu đinh chốt giấy

Thông thường chất liệu giấy làm ruột menu đi cùng với chất liệu bìa. Nếu bìa làm giấy krap thì bên trong ruột sẽ được làm giấy krap, riêng loại giấy offset làm ruột menu đinh chốt thì bìa sẽ được làm giấy couche bởi giấy couche có độ bóng nhẵn, mịn làm bìa sẽ đẹp hơn.

 

In Thịnh Vượng là đơn vị chuyên in menu bìa da gáy xoắn, menu đinh chốt bìa giấy, menu bồi, menu buộc dây, menu gáy còng, menu túi trong,... cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn, cửa hàng spa, thẩm mỹ viện, .. cam kết sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất.

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng