in order 1 liên
in order 1 liên in order 1 liên

In quyển order 1 liên giá rẻ

  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu quyển order 1 liên Order là 1 phần không thể thiếu cho nhà hàng của bạn, quyển order tuy nhỏ nhưng là công cụ quản lý, công cụ làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. In Thịnh Vượng chuyên in...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu quyển order 1 liên

Order là 1 phần không thể thiếu cho nhà hàng của bạn, quyển order tuy nhỏ nhưng là công cụ quản lý, công cụ làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

In Thịnh Vượng chuyên in order giá rẻ sử dụng công nghệ in offset đảm bảo màu mực in sắc nét, không nhòe.

Xem mẫu quyển order 1 liên

Mẫu order 1 liên kích thước 7x10cm ngoài ra còn có các kích thước 7 x10,5 cm, 8x12 cm,... và có thể làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

in order 1 liên

Mẫu order 1 liên

Chất liệu giấy sử dụng 

Chất liệu giấy thường sử dụng để in order 1 liên đó là giấy for, có giá thành rẻ, bám mực tốt, thường thấy trong quán photo. Chính vì thế giấy for rất thích hợp để in order 1 liên.

 

in order 1 liên

Quyển order 1 liên giấy for

 

In Thịnh Vượng chuyên in order 1 liên và nhiều liên, trên mọi kích thước đảm bảo giá thành rẻ. Chúng tôi là đơn vị in order uy tín tại Hà Nội.

Liên hệ ngay để báo giá và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm mẫu tại :  In quyển order

Nguồn: https://www.inthinhvuong.vn

 

 

- Miễn phí thiết kế cho khách hàng khi đặt in tại In Thịnh Vượng - Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 2 triệu.
- Khách hàng xem sản phẩm ở phần Danh mục sản phẩm ( sản phẩm in) - Liện hệ với nhà in qua fan page , email, hoặc gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn cụ thể.
In Thịnh Vượng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng